Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

180 Trường Chinh, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
1.3

Mấy đứa đàn em chị Tâm lại đá bóng tận miền nam , xa thế. Cơ chế nào bảo lương CSKH là đang phù hợp với thị trường - nhất là HN nhỉ ? ông làm TT lớn thì có khi lương thấp hơn ông làm TT nhỏ Tính hiệu quả công việc bằng cách nhìn vào những hình ảnh phông bạt như từ markting trong khi thời đại công nghệ 5.0. Hiệu quả là không sai lệch=> thế thì tốt nhất đóng cửa TT, không tiếp khách thì làm gì có SL? Áp DS gói nhưng GĐTT không được 1 đồng nào từ gói , thưởng thì thua cả 1 đứa nhân viên thì làm sao xây dựng 1 đội GĐ thiện chiến để làm kinh doanh ? hay tuyển vào chĩ là để cho có người gánh tội và đỗ lỗi nhỉ ? Bọn CM thì trèo đầu cưỡi cổ VH vì cho rằng "" bọn tao có chuyên môn"" nhưng nên nhớ 1 công ty nào thì cũng là đưa lợi nhuận lên trên đầu, mày có giỏi chuyên môn đến đâu mà không biết các kỹ năng về giao tiếp, thuyết phục thì nó cũng bằng thừa . Đội gđtt thì ê hề nhục vì có 1 chị giám đốc miền chỉ biết chỉ tay năm ngón mà ngón thì ngắn ngón thì dài như câu cú , văn từ của chị . Bọn kế toán thì hạch sách mấy đứa admin , cấp cao hơn đã ký duyệt mà nó vẫn đòi cấp dưới hơn ký .mất giấy tờ thì bắt admin làm lại , kt mà tưởng là cha mẹ mình đấy. Bọn QA thì hở ra là SL, đúng là công ty thì phải có quy định và quy trình nhưng các em nên nhớ rằng cái quy trình là do con người tạo ra, em muốn công ty tốt lên thì em phải biết cân giữa công và tội chứ không phải ng* si là cứ vả thẳng mặt nhất là các em đang làm cho tinh thần đi làm nó tồi tệ hơn .Qa thì như tổ tiên sống lại .