Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam
Con Thoa nó không có quyền thì cả ngàn thằng ngồi lên đầu đứa gđtt, bọn tao bên dưới càng chết vì vừa vận hành vừa cm
Mấy con QL CM đặc biệt là mấy đứa bên CsKH là hãm , kênh kiệu, tỏ vẻ ta đây nhiều nhất, nó về TT làm như cha mẹ về. Tt doanh thu kém nó giả vờ về hỗ trợ hôm bán được thì vỗ ngực cho rằng nó giỏi, không bán được thì y rằng nó y như mụ Thuý đỗ lỗi nv. Nói chuyện y như chủ .
Kể cũng lạ nhỉ chưa thấy công ty nào mà để một GĐNS yếu kém đến thế trong cty. Cấp dưới cũng lôm côm không kém, chỗ Phương, Hương hay làm mất hồ sơ giấy tờ. Tuyển dụng thì chán hẳn rồi ăn nói thì chả ra gì, mà chỉ là nhân viên thôi, không tôn trọng các phòng ban. Giống hệt bà Tâm luôn.
nếu có đánh giá điểm âm chắc phải dành cho hệ thống VNVC -5(đ) vì tuyển 1 giám đốc nhân sự quá chán. Hệ thống ngày càng lớn thì phải người biết xây và tư vấn được nhưng đây là người chỉ biết chửi rủa người khác với các câu từ vô học, thiếu đạo đức chả có gì hơn. Suốt ngày thằng nọ, con kia. Làm nhân sự mà chả nhân văn gì thế. Ví dụ như điển hình vụ bão lũ vừa rồi, đáng lẽ chị phải ra được cái thông báo hướng dẫn cho các TT cách phòng chống và sắp xếp nhân sự như nào cho ổn thì chị chat như dân buôn chả thể hiện được cái giá trị sâu sắc của người làm nhân sự. Còn chưa kể trong giải quyết sự vụ hàng ngày liên quan đến nhân sự chị thiếu đi sự lắng nghe và tính hệ thống. Thiếu tôn trọng các bộ phận. Chị dùng cái quyền ta đây là nhân sự nên lương, thưởng phải thông qua ta. Công ty có phải của riêng mình chị đâu mà chị làm như ban ơn thế. Đến kỳ đánh giá lương hàng năm hết phòng nọ ban kia và cả trung tâm mang quà biếu tặng chị không hết. Chị nhận hết không chê 1 cái gì luôn. Chị luôn nói chị là người nhà chùa nhưng bản tính tham sân si của chị lớn lắm. Chị được quyền xúc phạm người khác với các câu từ không thể nào nghe được. Những ai có ý kiến khác với chị là chị cho ràng chống đối. Chị ngồi với người nọ nói xấu người kia. Đứng sau núp lùm giật dây y khoa. Bà Cầm và quản lý y khoa ng* nên mới bị chị giật chống đối bs Chính. Tên chị là tâm nhưng chả thấy tâm sáng nào cả, chỉ thấy tâm đen tối hại người thôi
Bọn QA là bọn bố láo mà , bao nhiêu ông bà BST, TBP nó xin xuống làm nv sướng hơn, trong đó có mình
Nào, xin đánh giá về bộ phận QA - bộ phận đảm bảo chất lượng.Cái bộ phận bố thiên hạ, mẹ thiên nhiên, còn QA trung tâm thôi mà đi vào và nói chuyện như mình là chủ tịch về, có sai lệch thì nó mừng vì đủ kpi của nó , nó hoạnh hoẹ, nó chèn ép, nó bảo lỗi này là lỗi lớn thì bọn vận hành cũng ngồi mà nghe và chịu . QA là bộ phận cổ đông công ty này
Chị thường ngày bán trà đá cũng có người khen người chê nhưng cứ bị chê là chị thấy xấu hổ và cay cú lắm. Nể chị sếp làm NS bị nói xấu cho cả thiên hạ biết mà vẫn chưa phát ngôn gì. Xin được học hỏi
Làm GĐNs mà mưu mô, ng* dốt còn thích thể hiện, không có kiến thức về vận hành còn thích thể hiện. Bực nhất là lúc trung tâm thiếu người nhắn chị mà chị còn chửi ngược. Chức năng nhiệm vụ từng phòng ban đều có, suốt ngày chị than phòng chị vất vả này nọ, rồi chị tăng lương cho nhân viên phòng chị như cơm bữa, nhân sự trung tâm đề xuất tăng lương phải xin chị từng nghìn. Từ ngày chị đá bạn Yến TBP tuyển dụng cũ và bé Huyền ra khỏi công ty, tôi không thể ngấm nổi cách điều hành tuyển dụng của chị, biến toàn bộ công ty thành CTV tuyển dụng của chị à ? tuyển người trách nhiệm của bộ phận tuyển dụng vậy nên đừng lên giọng giảng đạo lý hay khoe mẽ rằng thức đêm thức hôm khi người không có, chất lượng người tuyển về yếu, và đứng có dạy thói xấu cho nhân viên của chị đi soi mói mọi ngóc ngách. Cuối cùng là em Hậu, em mới là quyền TBP thôi và cũng nhờ chị Tâm em mới có cái danh đó chứ em chả giỏi giang gì mà học đòi thói bố đời như chị Tâm, đã ng* còn ảo tưởng. Giỏi thì em làm như TBP cũ đi thì trung tâm người phục.
nó mới mua giải môi trường làm việc được yêu thích nhất mà sao anh chị em nóng nảy thế lầy :)
Đọc thấy toàn GĐNS nhỉ nhưng con Thoa bên vận hành cũng thế , cái nó ng* là nó đã kém nên không dám bảo vệ cấp dưới của mình , để mụ Tâm mắng xa xả trên toàn miền mà nó nhục mặt ngó lơ nên cả đội gđtt đâu xem nó ra cái gì, trước mặt vâng vâng dạ dạ chứ tụi gdtt nó xem thường vì không đủ tầm