Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

180 Trường Chinh, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
1.3

Làm GĐNs mà mưu mô, ng* dốt còn thích thể hiện, không có kiến thức về vận hành còn thích thể hiện. Bực nhất là lúc trung tâm thiếu người nhắn chị mà chị còn chửi ngược. Chức năng nhiệm vụ từng phòng ban đều có, suốt ngày chị than phòng chị vất vả này nọ, rồi chị tăng lương cho nhân viên phòng chị như cơm bữa, nhân sự trung tâm đề xuất tăng lương phải xin chị từng nghìn. Từ ngày chị đá bạn Yến TBP tuyển dụng cũ và bé Huyền ra khỏi công ty, tôi không thể ngấm nổi cách điều hành tuyển dụng của chị, biến toàn bộ công ty thành CTV tuyển dụng của chị à ? tuyển người trách nhiệm của bộ phận tuyển dụng vậy nên đừng lên giọng giảng đạo lý hay khoe mẽ rằng thức đêm thức hôm khi người không có, chất lượng người tuyển về yếu, và đứng có dạy thói xấu cho nhân viên của chị đi soi mói mọi ngóc ngách. Cuối cùng là em Hậu, em mới là quyền TBP thôi và cũng nhờ chị Tâm em mới có cái danh đó chứ em chả giỏi giang gì mà học đòi thói bố đời như chị Tâm, đã ng* còn ảo tưởng. Giỏi thì em làm như TBP cũ đi thì trung tâm người phục.