Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam
nếu có đánh giá điểm âm chắc phải dành cho hệ thống VNVC -5(đ) vì tuyển 1 giám đốc nhân sự quá chán. Hệ thống ngày càng lớn thì phải người biết xây và tư vấn được nhưng đây là người chỉ biết chửi rủa người khác với các câu từ vô học, thiếu đạo đức chả có gì hơn. Suốt ngày thằng nọ, con kia. Làm nhân sự mà chả nhân văn gì thế. Ví dụ như điển hình vụ bão lũ vừa rồi, đáng lẽ chị phải ra được cái thông báo hướng dẫn cho các TT cách phòng chống và sắp xếp nhân sự như nào cho ổn thì chị chat như dân buôn chả thể hiện được cái giá trị sâu sắc của người làm nhân sự. Còn chưa kể trong giải quyết sự vụ hàng ngày liên quan đến nhân sự chị thiếu đi sự lắng nghe và tính hệ thống. Thiếu tôn trọng các bộ phận. Chị dùng cái quyền ta đây là nhân sự nên lương, thưởng phải thông qua ta. Công ty có phải của riêng mình chị đâu mà chị làm như ban ơn thế. Đến kỳ đánh giá lương hàng năm hết phòng nọ ban kia và cả trung tâm mang quà biếu tặng chị không hết. Chị nhận hết không chê 1 cái gì luôn. Chị luôn nói chị là người nhà chùa nhưng bản tính tham sân si của chị lớn lắm. Chị được quyền xúc phạm người khác với các câu từ không thể nào nghe được. Những ai có ý kiến khác với chị là chị cho ràng chống đối. Chị ngồi với người nọ nói xấu người kia. Đứng sau núp lùm giật dây y khoa. Bà Cầm và quản lý y khoa ng* nên mới bị chị giật chống đối bs Chính. Tên chị là tâm nhưng chả thấy tâm sáng nào cả, chỉ thấy tâm đen tối hại người thôi