Cho hỏi làm cskh bên này thì ntn ạ.. đọc mấy bài review cty mà thấy hơi gê r.. vì thấy bạn nhân sự nhiệt tình quá nên e đang tính đi pv ạ
Thân gửi bạn Nguyễn Thị Minh Phượng, chắc bạn đang làm tester bên này đúng không, thấy suốt ngày đăng ảnh đàn đúm trai gái các kiểu con đà điểu, nhìn ngoài thì sang choảnh lắm như bên trong bản chất là con người quá ghê gớm, kinh tởm, chuyên đặt điều cho người khác, soi mói, ganh tị, đến nỗi mình vừa tiếp xúc với bạn đã phải té gấp, Sống thế này không biết có để đức cho con cái sau này không nữa. Thân!
Nói chung cty người khen kẻ chê, có được gọi đi pv thì có mấy đầu ý như này - HR: cũng làm tròn nhiệm vụ rồi, đưa rước thông tin thông báo các kiểu đà điểu, nói chung không thiếu tiết mục gì - Pv: Oke... hàng thật giá thật, dí liên tục gần 2 tiếng cơ mà khá sâu về cả base frame lẫn DB, là một trong số ít những công ty đánh giá ổn về tầm quan trọng của DB (đã pv qua nhiều chỗ và cứ chớm lúc nào đả động DB engine là bị hắt hủi) - Có thêm cốc nước vối chắc không khác mấy ae dev ngồi trà đá giao lưu chiêu thức - Không biết có hỏi sai đáp mẹo gì không mà bác cto ngồi yên cho 2 ae chém nhau ko kịp uống nước, cơ mà thấy bác cũng khá hiền và tâm lí. - Hậu pv có HR tiếp chuyện tiễn về và support thông tin hậu pv bình thường. Tổng quan thì ấn tượng ban đầu khá Ok, không có treo đầu dê bán thịt chó như một cơ số nơi khác. Có đồng chí dev nào bên đó phổ biến qua môi trường cho 500 ae đê
Tết năm nay không đào không hoa, không một mail chúc tết. Ngoài lương ra thì không một ngày lễ nào có tiền, 30/4 2/9 1/1.
Gửi ông Mr Đạt ( phó giám đốc kinh doanh kov ). Ông làm quản lý mà k có tí kinh nghiệm quản lý 1 cái gì ông Mr Đạt ạ. Nhân viên ốm đau hay đặc biệt đang dịch Covid ông k hỏi thăm nhân viên ông 1 câu. Suốt ngày hỏi số. Ai đi làm chẳng muốn có số để có lương thưởng. Cứ nghĩ là đến ngồi 1 chỗ lĩnh lương chắc. K nói thì thôi chứ nói cái là doanh số, rồi có dám nhận số k. K nhận thì bảo ae k liều, nhận k đạt thì kêu ae k nhiệt. Nhiệt thằng bố nhà ông ấy.
công ty như cái đb ý, được cái vp thì nhìn tạm tạm còn lại bọn manager pv như củ lol muốn ăn thua với ứng viên, ở tao công nhận chúng m giỏi, chúng m là nhất, nhưng ở Kiot Việt của chúng m giỏi nịnh bợ thì được, bước ra xã hội thì vỡ mõm các con zời ạ, đến pv thì éo có gì ấn tượng ngoài cái nhìn và mấy câu hỏi ngủ của đứa gọi là trưởng phòng anh em nghe tiếng thì có vẻ được nhưng nếu muốn xác định ứng tuyển vào cty thì nên cân nhắc nhá
cty bắt OT nhưng ko lương thưởng hay lương tăng ca, làm việc cả những ngày nghỉ, ngày lễ. Từ khuyến khích đi làm thành bắt buộc đi làm. Lúc nào cũng nói các bạn phải nghĩ cho công ty
Sếp đẹp trai nhưng hãm. Rỗng tuếch Thích thể hiện. Thích bắt bẻ nhân viên nhưng rồi chẳng để làm gì. Cty xin nghỉ khó hơn nguyên thủ quốc gia. Đã báo trước một tháng là gia đình có việc sếp vẫn lắc đâu @[email protected] kêu ko đc nghỉ. Đến lúc mình xin nghỉ việc thì hắt hủi như chó. Lương còn bị giữ 10% nếu nghỉ. Ngta bàn giao đến hết ngày 24 mới chính thức nghỉ nhưng chỉ tính công đến ngày 20 vì lý do hạn hợp đồng của a nó thế :)))))
Cho mình xin tí kinh nghiệm về phỏng vấn tester bên đây được không ạ?
Đúng kiểu phỏng vấn vị trí Junior mà cứ như Senior. Được code giấy, kiểm tra IQ. Mà 2 ông phỏng vấn cũng kì. Hỏi trên trời dưới đất, tranh nhau hỏi. Đéo kịp thở uống nước trong 2 tiếng. Lần phỏng vấn dã man nhất trong sự nghiệp. Nói chung là Hãm