Citigo Software

Citigo Software

1 Yet Kieu Hoan Kiem Ha Noi
2.4
Viết Review công ty Citigo Software

Mình mới phỏng vấn hai tuần trước hôm nay nhận được offer 30M GROSS. Mình dev .NET 3 năm kinh nghiệm. Tiếc là mình đã nhận offer tương tự cao hơn ở công ty khác mất rồi (Citigo gửi offer hơi chậm). Anh TechLead phỏng vấn rất thân thiện, có một số chỗ không trả lời được thì anh có giải thích cho luôn. Nói chung là duyên chưa tới, hẹn gặp lại ace tại Citigo tại một dịp sau.

Triết lý tý nào. Công ty cũng là một xã hội thu nhỏ, và đảm bảo chả công ty nào là hoàn hảo! Reviewcongty cũng là một kênh có thể tham khảo, các bạn đã và đang làm được một việc rất tốt là nơi an toàn để cộng đồng dân công sở lên nói xấu, trút bầu tâm sự, giải tỏa stress... Tuy nhiên, việc vận hành theo cơ chế review ẩn danh và rất dễ dàng để có thể thả bất cứ review nào cũng là điểm mà mình cho rằng có thể tạo ra đất cho những nhân tố tiêu cực tha hồ đào bới. Chủ yếu chỉ thấy chê thôi ah. Mình ở đây, viết những dòng này, không phải để bảo vệ cho bất cứ công ty nào, mình chỉ đưa ra những thông tin khách quan nhất có thể, để bạn nào đang tìm hiểu về công ty này, tham khảo thêm nhé. Dù gì thì gì, cũng nên có cái nhìn đa chiều ha.

Đến đây 1 lần yết kiêu hà nội trông lôm ca lôm côm từ cách tuyển dụng với phỏng vấn , có cái chị phỏng vấn tên là Hạ hỏi toàn câu không không tí nào cả , chán

HR làm ăn thiếu chuyên nghiệp vãi hàng ra. Cty nói chung có có nhiều thành phần ở lâu lên lão. Văn phòng thì nhếch nhác lộn xộn. Lương thì treo đầu dê bán thịt chó. Nói chung là ko nên đâm vào

Thật là em ngưỡng mộ tầm nhìn của mấy anh IT muốn thay đổi thế giới này tốt đẹp hơn. Hy vọng công ty cũng thấy được và đi đúng hướng. Nổ lực hằng ngày để thay đổi thế giới dù cho mình chỉ là lính quèn.

Quen 1 ẻm trong công ty, đã xấu người lại còn xấu cả nết

Đi phỏng vấn thì được code giấy, hơi ngại nhưng không phải vấn đề lớn. Có 2 anh bên DEV sang phỏng vấn, hỏi 1 số vấn đề liên quan đến SQL và code tầng junior sau đó là nâng lên senior. Deal lương khoảng 8tr. VP hơi bé 1 chút nhưng nhìn cũng thoải mái.

Đang định sang pv cty, có bác nào review lương với chính sách hiện tại được ko ạ

Công ty cũng vui.

có ông sếp hay lướt fb để like, share mà ko bao giờ thấy ổng đưa khách hàng.