Citigo Software

Citigo Software

1 Yet Kieu Hoan Kiem Ha Noi
2.4
Viết Review công ty Citigo Software

Đm công ty cùi bắp. Quy trình như cái qq, môi trường thì í ẹ. Khuyên các bạn né gấp

Thấy đăng tuyển range lương khá cao. Không biết 2 năm exp .NET range tầm 30 không các bác. Thanks

có ai cho em chút review về telesale khu vực HCM đi ạ, phỏng vấn 2 lân thấy nhân sự rất ok, bà team lead telesale nc cũng nhỏ nhẹ thân thiện kêu cả team sẽ hỗ trợ NV hết mình, lương thì kêu 2 tháng thử việc 12-15 củ ko biết có ko nữa, nghe thấy ảo ảo sao á và làm việc online tại nhà thì có hưởng lương cứng ko ạ :)))

Bên này giãn cách hay làm remote có bị trừ lương ko ae?

Công ty product hay outsource vậy các bác

Bà HRD mới về làm ăn kiểu đéo gì ấy, cty nghỉ mẹ hết 1 nửa =)) HR đéo gì toàn chơi là giỏi đéo thấy làm

- Thấy lead xịn, giỏi - Nói chuyện kỹ thuật thấy học hỏi được, nhất là fresher và junior - Môi trường năng động, trẻ - Đáng khen cho em hr 96 không tiện nêu tên, chuyên nghiệp. Mình ko nhận vì có deal khác thôi

Toang lắm rồi bu em ạ. Vài 3 hôm lại có đứa nghỉ. Đợt này nghỉ việc nhiều lắm luôn mặc dù chế độ vẫn thế. Cty còn chuyển văn phòng mới đẹp, sang, xịn, mịn hơn

Ba ở cty này thế nào ạ

Điểm cộng duy nhất là trả lương đúng ngày, sp cũng ổn. Ai thảo mai, nịnh sếp giỏi thì thăng tiến cũng nhanh. Ông Đạt PGĐ kinh doanh thì như kiểu bù nhìn, ko có 1 chút tố chất quản lý, kiểu sống lâu lên lão làng. Bà Huyền thì kiểu khinh người, mình là cái rốn của vũ trụ, chuyên bợ đít mấy ông sếp. Và, nghỉ việc thì toàn nhận trái đắng. HR làm màu rất tốt, phù hợp với sv ra trường nhiều hơn.