Deal lương 800$ với HR thì được báo thẳng luôn là Nhân viên ở đây ko có ai có mức đó, thế thôi làm ăn gì nữa :v
Cty quy trình rõ ràng, sếp ổn với nhân viên. Không OT.
Cả văn phòng ko ai nc vs ai. Vừa đi làm được 2 tuần đóng đủ loại phí. ( có lẽ do khối mình thế ko biết các khối khác thì ntn). Chỉ hợp vs mấy bạn mới ra trường. Tư duy kiểu coi mình là anh cả nên ko thèm cả nhìn ngó sang đối thủ (sếp kiểu bị tự tin quá ấy) trong khi bên đối thủ làm mkt hay hơn nhiều. Thậm chí các khái niệm còn sai hết! - Thưởng lễ tết, sn thì đủ nhưng ngoài ra chả có khoản trợ cấp nào nữa - Thưởng thì hứa hẹn 5-6tr 1 quý nhưng thực tế vào đẩy job cho ngập mặt, KPIs đặt rõ cao mà may rủi lắm ms đc thưởng. ( sự thật cỡ đc 1tr5-2tr/quý thôi).. ---- Nói chung là hợp vs mấy bạn mới ra trường. Ai có kn rồi thì nên tránh xa.
Gộp 3 phát: The end party + Sinh nhật cty + Kichoff vacaction vào làm một buổi :)))
Em sắp đi pv ở cty ai đó review cho em tình hình hiện tại với. Băn khoăn quá vì có 1 bên bán lẻ em pass rùi mà cx thích về phần mềm. nên vẫn muốn đi pv xem tình hình thế nào. bên bán lẻ thì em đnag làm đc 1 tuần rùi huhu
Từng PV vị trí Tester ở đây. Lúc ghi JD là 18M, ứng viên offer 15M thì lại hạ xuống còn 11M. Hr gọi điện năn nỉ kêu tính cả KPI, rồi thưởng gì đó vào mỗi tháng cũng gần dc 15M rồi. Và kêu nếu offer 15M cộng thưởng nữa thì bằng leader mất. =))). Mà PV rồi làm bai test khá lâu, 3 người thay nhau hỏi.
Môi trường cũng thân thiện, phù hợp với bạn nào cần thêm kinh nghiệm, ko phù hợp với bạn nào muốn tìm hướng lâu dài. Thưởng tết 1 tháng lương/số tháng làm, vd làm 6 tháng thì hưởng nửa tháng lương. Còn đâu ko có phúc lợi gì. Range lương HR đăng là fake nhé.
pv thì nhiều, nói chuyện rõ là lắm, tầm gần 2 tiếng đồng hồ. rồi thì cũng tạch hết. đợt này thì đăng tin tuyển dụng lương toàn trên trời mà tạch toàn vì năng lực ko đúng với lương mong muốn. đâm ra là mấy tháng nay cũng chả tuyển được ai. hết sức xàm le. ko nên vào
Ae nào đã từng hay đang làm ở đây cho xin 500 rờ víu với