Bkav

Bkav

Khu Do Thi Yen Hoa Cau Giay Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Bkav

Chưa thấy trả lương sau 2 tháng nghỉ thử việc.

em là thực tập sinh sắp tới có đến bk làm bài test và phỏng vấn . mọi người cho em lời khuyên có nên đi vào đây thực tập không ạ chứ e nhìn review mà sợ quá

Thaia độ nhân chăm sóc khách hàng hời hợt thái độ không hợp tác

- VÀO LÀM THÌ CÁC BẠN CỨ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC COI NHƯ LÀ BIẾT LÀM RỒI VÀ KHÔNG CẦN ĐÀO TẠO - ĐI THỰC TẬP ĐƯỢC 6 BUỔI THÌ HỌP XAMLOL MẤT 4 BUỔI MẤT THỜI GIAN LẪN TIẾN ĐỘ LÀM VIỆC - QUY TRÌNH LÀM VIỆC RƯỜM RA VÔ HÌNH LÀM CHẬM TIẾN ĐỘ CÔNG VIỆC -> DỄ BỊ PHẠT MẤT TIỀN OAN - SẾP GIAO CÔNG VIỆC CHUNG CHUNG KHÔNG RÕ RÀNG. HỎI THÌ LẠI BẢO CHÚ KHÔNG HIỂU ANH?? :0?? -> BẮT TỰ TÌM HIỂU - HAY BỊ BẮT LÀM OT KHÔNG LƯƠNG - KÝ HỢP ĐỒNG LÀM VIỆC 2 NĂM "SAU KHI RA TRƯỜNG" NHƯNG KHÔNG CÓ ĐÀO TẠO HAY CỬ NGƯỜI CHỈ BẢO HƯỚNG DẪN. TỰ ĐỘNG ĐƯỢC GIAO VIỆC MÀ LÀM - NGHỈ VIỆC THÌ BỊ GỬI THƯ VỀ NHÀ ĐE DOẠ -> ĐÁNH ĐÒN TÂM LÝ GIA ĐÌNH MÌNH LINK ẢNH: i.***/D0nG5EX.png MỘT CÔNG TY MÀ MỌI NGƯỜI RẤT RẤT NÊN NÉ TỪ NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC ĐẾN THỰC TẬP - NGƯỜI TỪNG TRẢI 1 NĂM CHIA SẺ

Các bạn sinh viên sắp ra trường hoặc đang học có ý định làm thêm kiếm kinh nghiệm . Khuyên các bạn chân thành đừng có vào BKAV. Bản thân mình cũng từng như các bạn, sinh viên tuổi trẻ suy nghĩ bồng bột sau đó hối hận không kịp. Khi vào đây các bạn sẽ phải bắt ký hợp đồng làm 2 năm sau khi ra trường và nếu b nghỉ thì sẽ phải trả lại hết số tiền BKAV trả bạn + 1.5tr (tiền đào tạo hàng tháng ???). Mình còn may mắn hơn các bạn trong phòng ban hồi đó vì mình "quit" sớm lên số tiền đền bù nhỏ hơn. À các bạn sinh viên đang thực tập, học viêc ở BKAV mà thời gian

Vụ IPO sao rồi các anh TPCC ơi? quảng hói có trả ae tiền như đã hứa không?

Nếu có điểm 0 thì chắc sẽ cho được, điều duy nhất vớt vát là bản thân đồng nghiệp cùng cấp cũng khá tốt bụng và vui vẻ, mọi người cũng hiểu tình cảnh của nhau. Interview BA nhưng lại được chuyển qua DS làm, gần hết thử việc báo sẽ giảm lương so với thỏa thuận (thực ra nội dung công việc cũng ko đến nỗi, vẫn có thể tặc lưỡi). Ngày ký hợp đồng thử việc, thấy quả điều khoản bắt ở lại ít nhất 1 năm thì đổi ý báo nghỉ sau thử việc luôn (trước đó cũng có tìm hiểu sơ qua vụ này và thấy ko ổn). Việc cam kết 1 năm không phải vấn đề nhưng sau 1 tháng thử thì nghĩ cảnh 1 năm tới chỉ chăm chăm đi họp, đi báo cáo KQKL hết mẹ thời gian làm việc trong ngày (đồng nghĩa với việc phải OT, OT thì có tiền nhưng theo tính toán thì cũng chả ăn thua). Quy trình thì thay đổi liên tục, lúc xuôi lúc dọc nên cũng khá hài hước khi mà làm có tháng đi họp quy trình mới tới 3-4 lần. Được cái là phù hợp với những người tìm kiếm sự ổn định, không bon chen, không muốn tiến thân, không có nhu cầu lương cao , chỉ cần có chỗ đi làm cho đỡ chán. Còn lại những người không thuộc các kiểu trên thì nên dành thời gian quý báu của bản thân cho những cơ hội khác.

Nghỉ hè mấy con mụ mang con đến công ty để nó hò hét phá quấy stress vl

-Môi trường làm việc mọi người ở đây khác hoà đồng cho dù ngồi tầng 1,2,3 - Mọi người công ty trẻ đi chơi vui lắm - Lương ở mức bình thường, đủ sống - Ký hợp đồng 2 năm. Cái này e thấy nhiều người thắc mắc nhưng mà ký hay k là do mình. Công ty k ai ép mình ký cũng như cho mình thời gian đọc hợp đồng. Bút sa thì gà chết. Cái tội k đọc kỹ hợp đồng thì than ai dc - cơm ngon với rẻ tầm 20k - dc quyền đi muộn tới 50p mới bị phạt (cái này thích nhất) -nhiều chủ tịch với phó chủ tịch nhưng 2/3 đều vui tính mà -Nội quy đều có ở 1 trang web thì e cứ nghiên cứu ở đó. Luật thì nhiều nhưng né cũng dễ. Chưa bị phạt phát nào

mặc dù mình biết cty này lắm phốt nhưng mà vẫn đi phỏng vẫn xem như thế nào nhưng mà đúng là bể phốt thật, đăng tin tuyển cả front end lẫn back èn kèm thêm các ngôn ngữ khác, thế là cũng apply, đến thì mất 5k gửi xe kèm ông bác bảo vệ chảnh hơn cún, ngồi chờ quá giờ hẹn 30p thì 1 chị xinh đẹp hr dẫn đi làm bài test , cảm quan đầu tiên của bài test là trần nhà cty này khá thấp :)) đúng rồi đấy bạn không nghe nhầm đâu, vì sao lại là trần nhà ư vì đi xin làm front èn mà đưa 1 đề 3 câu C code giấy, thôi thì nhìn trần nhà chán xong thì viết tạm vài dòng về cuộc đời minhd trong đấy (mình làm đc 2 câu câu thứ 3 thì làm xong offer lương 2k mất ) xong thì ngồi phỏng vấn, rồi 2 anh chị hr thân thiện, anh thì chém gió về các dự án chị thì múa kiếm với các điều khoản mà mức lương của công ty, cảm nhận hai người là hậu duệ của anh Quảng vậy, và cả buổi ngồi phỏng vấn thì html css js của em đou thì anh làm câu xanh rờn bọn anh dotnet vs javacore thôi em :)). Oke anh về nhà tạch cũng ko thông báo cho con người ta một câu. Chấm 2 sao, tệ, có tiền thì mình sẽ mua Vsmart cho người nó smart lên tí. Bài rev ở đây là hết hẹn các bạn ở công ty thứ 2 nhé :)) - intern phò