Bkav

Bkav

Khu Do Thi Yen Hoa Cau Giay Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Bkav

Cứ gần đến những ngày cuối cùng của tháng, tôi lại xôn xao háo hức đón chờ tháng lương về sau một tháng miệt mài chăm chỉ cống hiến. Những đồng tiền mà tôi bỏ bao công sức mồ hôi ngày đợi đêm mong để có thể kiếm về. Sau nửa tháng trời từ khi chốt lương vào ngày 15 thế rồi ngày trả lương cũng đến, càng hy vọng bao nhiêu tôi càng hụt hẫng bấy nhiêu. Một tiếng sét vụt qua xé ngang bầu trời yên tĩnh. Công ty thông báo tháng này chậm lương. Tuy ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa nhưng cố nén lại niềm đau thông cảm cho mọi người tổng hợp tính lương cũng thật không dễ dàng hy vọng đến ngày công ty thông báo chậm nhất sẽ có lương. Nhưng tất cả chỉ là giả dối, đến ngày nhận lương theo thông báo gần lúc tan làm, tôi lại nhận được nghe được tiếng súng ngang tai. Niềm đau nhân đôi, công ty thông báo chậm lương lần 2 chỉ vì thiếu chữ ký của một anh lãnh đạo nào đó đi công tác. Chẳng nhẽ lương của cả công ty lại quá phụ thuộc vào một người như thế. Nếu đã phụ thuộc sao không sắp xếp kế hoạch để xin chữ ký hoặc chữ ký số của Bkav để làm gì trong trường hợp này. Sao ko áp dụng vào để giải quyết một cách nhanh chóng. Thật quá thất vọng đi mà. :((

Tháng nào cũng chậm lương. Chán :(((

cho em hỏi cụ thể việc bên chăm sóc khách hàng là làm những gì ạ?

Có ai đã làm ở vị trí Chuyên viên Quản lý dự án có thể review cho em về công việc cụ thể không ạ? Vị trí này thường ràng buộc bao nhiêu năm ạ?

Các bạn sinh viên nên tránh xa là tốt nhất!!! Môi trường tồi tệ với cách đều hành mang phong cách gia đình, cây nhà lá vườn. Nếu bạn muốn có trải nghiệm cảm giác tồi tệ, ức chế, trầm cảm thì hãy vào đây!

Mình có thời gian khá dài làm việc ở Bk, thì có ít review như sau, theo thứ tự từ trên xuống nhé. 1. Về lãnh đạo, thì ngoài anh Quảng và một số ae làm chuyên môn thuần tuý như a LêBT, a AnhNT,... còn lại toàn sa đà vào chém gió quá mức. Một số thậm chí vô dụng và gây ngứa mắt. Tiêu biểu nhất là dungvv, mang chức danh phó chủ tịch phụ trách kd mà ăn rồi chắp tay sau đít đi soi mói nhân viên. Công việc thì đùn đẩy cho cấp dưới, được cái to mồm doạ nạt mấy nv yếu bóng vía. Nói chung hồi xưa được nhận vào Bk cũng vì cái đơn xin việc viết 2 thứ tiếng tạo ấn tượng thôi chứ ko có sách lược moẹ gì. Các tpcc và giám đốc thì nhiều vô kể, có một số key cứng thì đã lần lượt ra đi. Nên lại đôn mấy mng lên nhưng không lấp được chỗ trống => ngày càng thụt lùi. />Chủ yếu là người nhà và con cháu. Đúng nghĩa là công ty gia đình. Ngoài ra thì còn văn hoá họp. Họp với TGĐ thì phải lên lịch cả tuần, rồi ngồi chờ đợi chầu chực để họp. Có khi chờ mất 6 -7 tiếng chỉ để vào xin ý ki ến một vấn đề tầm 20p là xong. Họp đến nửa đêm hoặc rạng sáng là bình thường vì a Q toàn giữa trưa mới bắt đầu ngày làm việc. Có những buổi họp mà các lãnh đạo giống như toà án, cùng nhau xử tội nv như thời cải cách. Còn họp với các pct thì nội dung lan man. Chém gió 90% chứ ko vào nội dung cviec. 2. Về nhân viên thì do cũng toàn là người trẻ và ở trong môi trường nhiều sự áp bức vô thưởng vô phạt nên cũng thấu hiểu vs chia sẻ. Áp bức vô thưởng vô phạt ở đây là chế độ phạt. Phạt vô tội vạ. Mức phạt cũng rất cao so với quy định của luật lao động. Còn văn hoá chửi bới nữa, đó cũng là một kiểu bạo hành tinh thần. Mấy pct cứ như bậc đế vương, văng tục chửi bới nhân viên ko ra gì, ko chấp nhận được. 3. Về sinh viên thực tập: do bộ phận mình làm ko có svtt nên mình ko rõ lắm về hđong. Tuy nhiên mấy cái điều khoản về phạt và bồi thường chắc do hệ quả của việc chảy máu chất xám quá nhiều. Từ hồi xưa giai đoạn 2008-2012 Bkav có rất nhiều key cứng trưởng thành từ svtt. Những key đó được đào tạo bài bản và cực giỏi. Nhưng sau lần lượt ra đi do những chính sách hão huyền của làm họ chán nản cộng với sự thu hút ở mức đãi ngộ khủng khiếp từ bên ngoài. Chung quy lại thì Bkav nó cũng phản ánh một xã hội thu nhỏ, bị quản lý bởi sự độc tài và nhiều hoang tưởng.

Lũ bkve toàn thằng xàm lol ảo tưởng

UI CÁC ANH/CHỊ B*** ĐỪNG ĐÒI TIỀN EM. EM SỢ RỒI. CÁI ĐKMM MẤY CON 4` RẺ RÁCH LÔI HỢP ĐỒNG RA ĐÒI TIỀN Á? HỘ BỐ MÀY CÁI??? NOTE:// ANH EM CỨ CẨN THẬN, VÀO ĐẤY ĐÉO CÓ ĐÀO TẠO GÌ ĐÂU. LÀM CÀNG LÂU MẤT TIỀN CÀNG NHIỀU

Công ty chán nhất,lương bổng chán,cung cách làm việc mấy ông xếp thì huênh hoang ko ra j cả.

Phỏng vấn vào một buổi sáng thứ 7 trong xanh - Bác bảo vệ tốt tính dắt xe cho mình và chúc mình phỏng vấn may mắn (5 sao) - Để giày ở sảnh 1 của tòa nhà, to, rất to, sạch sẽ (5 sao) - Vì đến sớm 40p so với giờ hẹn nên mình được bố trí ngồi ở lễ tân. Ở đây có nhiều mô hình sản phẩm BKAV đẹp mắt, tivi luôn chiếu mấy bài phỏng vấn anh Quảng (ưng cái bụng ) - Rồi tự dưng thấy mấy chị lễ tân ngồi trước mặt mình chia nhau ăn cái bánh đúc ??? - Rồi thấy mấy bạn trai đi lại trong công ty mặc áo bóng đá + quần đùi bám vai nhau cười nói. À chắc nay sáng thứ 7 công ty được ăn mặc thoải mái nè - Về chị Hr: mình đến sớm, nên được chị Hr cho ngồi ở bàn nước chờ, thi thoảng chị nhắn tin dặn dò là chờ chút nhé em, đang có 1 bạn pv trước. Đến lúc mình vào pv chị ấy cũng dẫn mình vào, lúc ra về còn hỏi han đường xá cũng rất nhiệt tình. ( cho chị 5 sao) - Về văn phòng, ngoại trừ cái lễ tân được đặt đẹp đẽ ra thì văn phòng như cái ổ chuột, thật sự. Tối tăm, không cửa sổ, đ ồ ăn, quần áo vứt lộn xộn. Lúc đi đến phòng họp tôi còn dẵm phải khá nhiều vụn bim bim :). Chắc là sáng t7 không gửi được trẻ nên các chị mang cả con đến công ty ngồi ngay cửa vào đang chơi xếp đồ hàng. - Vào nhân vật chính, anh phỏng vấn tôi (Không nhớ tên) anh ấy đi vào mặc 1 cái áo phông màu xanh nước biển + cái quần đùi màu đỏ. Lúc ấy tôi đã nghĩ hay là đi về? Chẳng lẽ anh không nhận được lịch phỏng vấn? Anh ko biết cái lịch sự tối thiểu của 1 buổi phỏng vấn? Có thể ngày t7 công ty cho mặc freestyle (hoặc ngày nào cũng thế) nhưng mà chẳng ai lại ăn mặc như thế để đi gặp ứng viên cả :) Nội dung cuộc pv thì không có gì nhiều, anh chỉ ngồi gõ máy tính và tôi trả lời như việc nói chuyện với 1 con bot - Ra về chị Hr vẫn niềm nở, bác bảo vệ vẫn dắt xe cho tôi còn hẹn gặp lại tôi vào ngày đi làm đầu tiên :) vẫn yêu hai người này của công ty. Nhưng thank you, next