Em ở Sài Gòn, e xin các bác review về vị trí chuyển phát ở bkav với, thấy các bác review làm e hoang mang quá
Nhiều bác bức xúc vụ luật lệ thế Em nv cũ ở bkav có bao giờ bị phạt gì đâu nhỉ. Toàn mấy bố kiểu k để ý luật rồi phạm luật chả kêu. Gì mà đi muộn cũng phạt. Ủa đi muộn k phạt thì chắc viết bằng tuyên dương các bác hả. Công ty cho đi muộn 50p rồi sau mới phạt là quá dễ dàng con gì Còn có người nói hỏi mấy chị trưởng phòng giám đốc Họ k trả lời mà bắt về đọc luật. Người ta có công có việc k phải đến cty để chỉ luật cho các bạn. Công ty có 1 web riêng về việc luật lên đấy mà đọc
Có ai đã làm ở trung tâm xử lý dữ liệu của BKAV có thể review cho em được không ạ?
Mình mới trúng tuyển vị trí BA tại BKAV. Ai làm BKAV có thể review cho mình về vị trí này được không?
Thấy mấy bác bức xúc quá về bkav mà e lại có trải nghiệm khác các bác 1 chút mong k bị nhận gạch: -Môi trường Và nhân viên hoà đồng, thân thiện nhé. Mình hay về đúng giờ nên k đi chơi cùng được chứ mình thấy mọi người tầng 1 tầng 2 hay rủ nhau đi đá bóng, cầu lông - cơm ngon nhé, cũng rẻ nữa trước22k nhưng nhưng tăng lên 25k rồi -Sếp thì cũng hay chỉ bảo (ThinhLT) cũng vui tính nhẹ nhàng. Còn làm sai thì tất nhiên bị ăn chửi rồi. - Còn cái giải trình thì ban đầu em không hiểu cũng loạn đầu thật nhưng mất tầm 1 tuần là báo cáo ngon ơ. Mấy cái giải trình với báo tiến độ là để nhắc việc mình làm không quên. Viết 2,3 dòng là xong chứ to tát gì đâu mà mấy bác nói kinh thế - Về việc đi muộn. Nhiều bác bảo cứ canh trừ tiền thì đi muộn công ty nào chả trừ tiền nhân viên nhở?. Giờ làm việc là 8 giờ nhưng mình dc phép đi muộn 45p thì chỉ phải làm bù theo khung làm bù thôi quá 45p mới trừ tiền. Bác nào đi muộn quá 45p thì chả phải trừ còn gì - Quy định nhiều dễ bị trừ lương. E m thây cái bác k để ý hay sao ấy. Quy định nhiều thật nhưng e chưa bị phát nào trừ tiền oan cả( có việc mất thẻ nhân viên làm lại100k thôi) e còn đọc quy định lướt qua cho có ấy. Nhưng khi làm gì để ý 1 chút là dc là không bao giờ bị phạt cái gì cả. Các bác óc cứ nghĩ về crush k để ý xung quang chả vậy. - Về lễ tân e thấy cũng hay khó ở thật. Nhưng người thì cũng phải sống lươn lẹo 1 chút. Ở đâu chả vậy. E mấy lần theo mấy chị hay nói chuyện với mấy chị lễ tân rồi cũng chảo hỏi bình thường. Có gì nhờ lễ tan dễ lắm. -Lương ở mức vừa phải. Mà tiền thì tuỳ từng người có người thấy ít có người thấy nhiều e cũng k ý kiến
Các bác ơi e cbi đi pv mà thấy mn chửi ghê quá. E tính nhảy việc sang đây làm qli dự án, ko biết có bóc lột lắm ko ạ ???
Em vừa pass pv thực tập sinh virus ở đây. Nhận mail là thứ 2 tuần này vào bàn công việc cụ thể. Mà nghe các bác review. Em hoang mang quá. Tiền nong h em chưa care lắm..E quan tâm tý là vào đó có được dạy bảo tận tình không. Các bác cho e xin tý review tích cực cho đỡ sợ nhá ?
Định thực tập ở đây, cho e xin ít thông tin từ những người đã trải nghiệm ở đây với!
Có ai có thể mô tả cho em công việc cụ thể của Nhân viên xử lý dữ liệu tại Trung tâm xử lý dữ liệu của BKAV được không ạ?
Đợt trc có interview ở đây, reivew cho ae: 1. Tòa nhà cũ kĩ và tù mù. 2. HR rót cho cốc nước bôi bác éo tả nổi. 3. Người pv, chắc là sếp to đấy, ko giới thiệu, cũng chả hỏi gì về tech @@! cảm giác cty đăng tin gọi người đến chỉ để tuyên truyền về BKAV. =)) 4. Lần đầu tiên mình phỏng vấn xong phải tự ra mở cửa mà té. 5. Có lẽ những gì ae từng review là chuẩn.