Bkav

Bkav

Khu Do Thi Yen Hoa Cau Giay Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Bkav

cty tuyệt vời để xây dựng sự nghiệp của bạn sếp có tham vọng, giỏi vẽ giấc mơ để anh em đi theo, tầm nhìn vượt trội các tầng lớp lãnh đạo hiện nay, xứng đáng để bỏ công phò tá lương tạm ổn, đủ sống, phù hợp các bạn nào muốn làm những điều vĩ đại HR hơi xấu, nhưng thi thoảng cũng thịt được

Các bạn sinh viên vào công ty này thực tập nên để ý điều khoản hợp đồng của nó là làm việc 24 tháng sau khi ra trường. Mình chưa lấy được bằng nhưng đã đủ thời hạn 24 tháng xin nghỉ việc tý thì bị nó kiện đòi bồi thường 61 triệu =)) nghỉ việc thì nó trừ hết tiền thưởng trong tháng kể cả trong bảng lương có nó cũng trừ

Vào làm dev ở đây cũng được, nhưng cái môi trường thì hơi bựa bựa. Mẹ dev thì ít mà sếp thì nhiều, đi eo đâu cũng gặp, kể cả đi đái cũng gặp, haiz. Gặp lỗi gì cũng pải giải trình mà ko giải trình thì bị phạt, phạt nặng vãi đái. ăn cơm trưa cũng pải quẹt thẻ ra, quẹt thẻ vào. Làm ở đây chỉ có vài người làm lâu năm, còn lại đa phần ra đi sau vài ba năm vì lương éo cao. và cuối cùng là pải làm cả t7 nên cảm thây hơi khắm.

Môi trường làm việc thoải mái, sếp tốt vui tính và nhiệt tình, ít khi phải OT hay không phải OT Lương mặt bằng chung so với những công ty khác là khá thấp!