mặc dù mình biết cty này lắm phốt nhưng mà vẫn đi phỏng vẫn xem như thế nào nhưng mà đúng là bể phốt thật, đăng tin tuyển cả front end lẫn back èn kèm thêm các ngôn ngữ khác, thế là cũng apply, đến thì mất 5k gửi xe kèm ông bác bảo vệ chảnh hơn cún, ngồi chờ quá giờ hẹn 30p thì 1 chị xinh đẹp hr dẫn đi làm bài test , cảm quan đầu tiên của bài test là trần nhà cty này khá thấp :)) đúng rồi đấy bạn không nghe nhầm đâu, vì sao lại là trần nhà ư vì đi xin làm front èn mà đưa 1 đề 3 câu C code giấy, thôi thì nhìn trần nhà chán xong thì viết tạm vài dòng về cuộc đời minhd trong đấy (mình làm đc 2 câu câu thứ 3 thì làm xong offer lương 2k mất ) xong thì ngồi phỏng vấn, rồi 2 anh chị hr thân thiện, anh thì chém gió về các dự án chị thì múa kiếm với các điều khoản mà mức lương của công ty, cảm nhận hai người là hậu duệ của anh Quảng vậy, và cả buổi ngồi phỏng vấn thì html css js của em đou thì anh làm câu xanh rờn bọn anh dotnet vs javacore thôi em :)). Oke anh về nhà tạch cũng ko thông báo cho con người ta một câu. Chấm 2 sao, tệ, có tiền thì mình sẽ mua Vsmart cho người nó smart lên tí. Bài rev ở đây là hết hẹn các bạn ở công ty thứ 2 nhé :)) - intern phò