đây toàn nhân viên cty review cho ai có ý định vào làm đọc mà né, chả có gì mà anti cả. Chế độ lương lậu như cc + kiện tụng sinh viên thì ăn 1 sao là còn nhiều. Tao 1* lại với mày cho cân/.
Cty siêu tệ và ko khác gì chốn lừa đảo. Mọi người nên đọc review 1 sao và tranh gấp kẻo bị lừa như cái bẫy đa cấp.
Thấy có nhiều người, anti bkav, anh quảng... vào đánh giá bkav 1 sao để hạ bệ bkav k cần biết bkav như nào. Mọi người vui lòng đánh giá đúng bkav để người khác còn biết dc
hãy để bkav nhận được số sao nó đáng nhận
Chưa làm ở đây bao h nhưng thấy ae cho 1* nên cũng cho 1*
có nhân sự vào seeding, tôi vote 1* cho cân lại
Thế còn Bkav trong TPHCM thì sao hả các bác? Tôi định nộp vào chuyên viên mảng đào tạo. Vị trí này có bị drama như các anh em đã trải nghiệm không?
nghe nói 31/10 IPO mà sao 6/11 rồi chưa thấy kèn trống gì nhỉ? Ae cho xin it thông tin gầm giường phát
Cứ gần đến những ngày cuối cùng của tháng, tôi lại xôn xao háo hức đón chờ tháng lương về sau một tháng miệt mài chăm chỉ cống hiến. Những đồng tiền mà tôi bỏ bao công sức mồ hôi ngày đợi đêm mong để có thể kiếm về. Sau nửa tháng trời từ khi chốt lương vào ngày 15 thế rồi ngày trả lương cũng đến, càng hy vọng bao nhiêu tôi càng hụt hẫng bấy nhiêu. Một tiếng sét vụt qua xé ngang bầu trời yên tĩnh. Công ty thông báo tháng này chậm lương. Tuy ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa nhưng cố nén lại niềm đau thông cảm cho mọi người tổng hợp tính lương cũng thật không dễ dàng hy vọng đến ngày công ty thông báo chậm nhất sẽ có lương. Nhưng tất cả chỉ là giả dối, đến ngày nhận lương theo thông báo gần lúc tan làm, tôi lại nhận được nghe được tiếng súng ngang tai. Niềm đau nhân đôi, công ty thông báo chậm lương lần 2 chỉ vì thiếu chữ ký của một anh lãnh đạo nào đó đi công tác. Chẳng nhẽ lương của cả công ty lại quá phụ thuộc vào một người như thế. Nếu đã phụ thuộc sao không sắp xếp kế hoạch để xin chữ ký hoặc chữ ký số của Bkav để làm gì trong trường hợp này. Sao ko áp dụng vào để giải quyết một cách nhanh chóng. Thật quá thất vọng đi mà. :((