Phỏng vấn vào một buổi sáng thứ 7 trong xanh - Bác bảo vệ tốt tính dắt xe cho mình và chúc mình phỏng vấn may mắn (5 sao) - Để giày ở sảnh 1 của tòa nhà, to, rất to, sạch sẽ (5 sao) - Vì đến sớm 40p so với giờ hẹn nên mình được bố trí ngồi ở lễ tân. Ở đây có nhiều mô hình sản phẩm BKAV đẹp mắt, tivi luôn chiếu mấy bài phỏng vấn anh Quảng (ưng cái bụng ) - Rồi tự dưng thấy mấy chị lễ tân ngồi trước mặt mình chia nhau ăn cái bánh đúc ??? - Rồi thấy mấy bạn trai đi lại trong công ty mặc áo bóng đá + quần đùi bám vai nhau cười nói. À chắc nay sáng thứ 7 công ty được ăn mặc thoải mái nè - Về chị Hr: mình đến sớm, nên được chị Hr cho ngồi ở bàn nước chờ, thi thoảng chị nhắn tin dặn dò là chờ chút nhé em, đang có 1 bạn pv trước. Đến lúc mình vào pv chị ấy cũng dẫn mình vào, lúc ra về còn hỏi han đường xá cũng rất nhiệt tình. ( cho chị 5 sao) - Về văn phòng, ngoại trừ cái lễ tân được đặt đẹp đẽ ra thì văn phòng như cái ổ chuột, thật sự. Tối tăm, không cửa sổ, đ ồ ăn, quần áo vứt lộn xộn. Lúc đi đến phòng họp tôi còn dẵm phải khá nhiều vụn bim bim :). Chắc là sáng t7 không gửi được trẻ nên các chị mang cả con đến công ty ngồi ngay cửa vào đang chơi xếp đồ hàng. - Vào nhân vật chính, anh phỏng vấn tôi (Không nhớ tên) anh ấy đi vào mặc 1 cái áo phông màu xanh nước biển + cái quần đùi màu đỏ. Lúc ấy tôi đã nghĩ hay là đi về? Chẳng lẽ anh không nhận được lịch phỏng vấn? Anh ko biết cái lịch sự tối thiểu của 1 buổi phỏng vấn? Có thể ngày t7 công ty cho mặc freestyle (hoặc ngày nào cũng thế) nhưng mà chẳng ai lại ăn mặc như thế để đi gặp ứng viên cả :) Nội dung cuộc pv thì không có gì nhiều, anh chỉ ngồi gõ máy tính và tôi trả lời như việc nói chuyện với 1 con bot - Ra về chị Hr vẫn niềm nở, bác bảo vệ vẫn dắt xe cho tôi còn hẹn gặp lại tôi vào ngày đi làm đầu tiên :) vẫn yêu hai người này của công ty. Nhưng thank you, next