AvePoint Vietnam Company Limited
Full tiếng anh mà bèo bọt + nhiều việc vãi òn
Tụi mày chứ chê công ty trong khi tụi mày đã làm được gì? Chê tech cũ? Tech cũ mà làm ra tiền là được, cứ ra tiền là được, tao thấy có vài thằng ng* vẽ microservices rồi đéo release được, tốn đống tiền. Cái thứ fancy mà đéo làm ra tiền thì cũng vứt thôi. Tiền công ty trả lương cho tụi mày là của client trả cho tụi m đó. Ngậm mồm lại mà làm, thay vì than thở
Môi trường làm biệt ở Đà Nẵng có giống như những gì được Review không mọi người?
Mình vừa pass Junior .NET, mà không biết nội dung công việc nó sẽ như nào, mình có hỏi thì bảo sẽ được trainning 2 tháng. Vào sẽ làm asp.net core: web api hay mvc hay những thứ khác mấy bro? Có làm về microservices như docker, hay kubernetes, rabbitmq ko?
Thế giới chia làm 2 nửa: - Bất tài muốn benefit thật cao trong khi bản thân chưa có đóng góp gì, thậm chí còn chẳng phải key member dự án - Trả lương đủ là làm. Kêu ca cho lắm khi range lương đã có, nhìn range là biết không có senior, cứ vào xong than không học được gì, trong khi bản thân thì khả năng tự học không có, senior Trung đầy ra đấy nhưng có hỏi đâu. Vì sao không hỏi? Vì kỹ năng mềm với ngoại ngữ có đéo đâu mà hỏi :)) lết qua chỗ khác thì cũng thế thôi. Năng lực có thì cứ mạnh dạn deal đi, em giỏi em muốn 2x, anh đéo cho thì em reject. Nhưng không. Vì skill đéo có nên cứ bấm bụng thôi có chỗ nhận là may rồi lmao :)) Review cty nhưng đéo đứa nào cung cấp cho được cái thông tin để người sau đọc mà biết. Toàn than thở trong khi đéo ai confirm được năng lực tới đâu để mà đòi hỏi cty phải cho benefit xứng đáng. Mà cũng không trách được, chỗ này là cái bãi rác để đám thất bại vào than thở mà :))
Công ty tuyển vào rồi có đuổi không vậy mọi người, thấy tuyển liên tục có vấn đề gì không?
Công ty “ngon lành” sao mở thêm chi nhánh tại Đà Nẵng làm gì vậy nhờ?
Công ty tuyển liên tục- vì có vấn đề thực sự Mọi vấn đề thì ở đây hết rôi goodluck
Một vài hiểu biết về công ty: Công ty vào khá dễ tuyển cả trái ngành, có mác học IT không bằng cấp auto vào. có 1 điều mình muốn gửi đến bộ phận HR của công ty. có vẻ như công ty không quá chú trọng bằng cấp, việc mua bằng giả và chụp cái ảnh gửi HR là auto deal lương ổn. có vẻ công ty chỉ cần thực lực "giả" không mấy để tâm bằng cấp. hoặc bộ phận HR chỉ làm cho qua cho đủ thủ tục.