AvePoint Vietnam Company Limited
Fresher .NET đã có bằng đại học nhưng chưa có kinh nghiệm .NET, range lương bao nhiêu vậy mọi người
Hình như có nhiều lão Trung với Sing cũng là dân từ ngành khác sang
well, nói là ko có senior thì ko phải là ko có senior mà là team vietnam đúng như trong cái jd qa đó, hỗ trợ mấy thím bên trung làm việc nên đa số cũng toàn việc vặt, đơn giản. gò bó khó phat triển well, về vụ đi sing đi trung thì là văn mẫu của mấy thím DH, cả năm chắc chả được vài hẹo đi :)) . Gọi là tham quan tí thôi 10điểm. Em yêu avepoint
huhu, em mới thử việc thôi, ko có có dễ pass thử việc ko mấy anh chị
Thế sao lúc tuyển thì không nói ngay từ đầu đi. Sợ nói ra thì cũng méo tuyển được gà. Làm outsource cho bên Tàu vs râu ria
Mới vào thử việc thấy ok. Senior bên trung nhiệt tình. mới vào khá sướng chỉ học thôi. Có thể tùy vị trí nữa. Như QA thì có vẻ OT nhiều, còn mình thì cứ tới h là về.
Chỉ có 12 tháng lương, không thưởng tháng 13 như hầu hết các cty trên thị trường. Công việc lập lại nhàm chán. Thiết kế hệ thống quá khổ, sai hết tất cả các quy chuẩn thiết kế hệ thống. Mấy ông dev người Trung thì toàn Fapsu fix bug kiểu cho có. Hỏi thì gì cũng bảo tự đọc doc đi, ủa chứ đọc không hiểu mới hỏi chứ hiểu rồi hỏi làm mẹ gì?
Huhu anh chị nào review cho em vị trí intern QA với ạ Với cả cty mình 100% tiếng anh ạ ?