Apero Game Studio

Apero Game Studio

2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
3.1
Viết Review công ty Apero Game Studio

Em xin review thật của mấy con app bên studio này làm ạ? Nhiều ý kiến conflict quá e định sang năm sang AI apps ạ.

Chuyên mục rì viu sếp Đa phần các sếp bên này siu khó tính nha nhưng mà chịu quan sát thì cũng học hỏi được k ít. Tui chuyên môn theo mấy ổng phát triển app, game, tỷ lệ fail cũng nhiều nhưng thành quả nhận lại là những em siêu nổi ở cả quốc tế. Tôi tự hào về mấy ẻm lắm à nhaaa

Chơi pickleball vui banh nóc luôn ý cty bao 8 sân cả 7 ngày quá xịnnn

Công ty quan tâm tới đời sống nhân viên, có cơ chế thưởng nóng, thưởng performance khá hợp lý cho nhân viên có động lực cố gắng. Phòng tôi mọi người khá hợp nhau nên thường xuyên đi nhậu. Ai k thích cũng hơi khó từ chối (có thể nói riêng với quản lý), quan trọng là tập trung công việc. Thi thoảng công ty cũng hay tổ chức bồi dưỡng kỹ năng, k phải lo phát sinh thêm chi phí. Tôi thường xuyên tự mua khoá để học ở trên mạng nên k rõ người khác nghĩ như nào về việc này. Nếu chất lượng tốt thì cũng đáng để đầu tư.

Em apply vào công ty vì có chương trình 30FIME, đào tạo quản lý Digital Marketing ạ. Sau 1 tháng làm việc em có cảm nhận như sau và muốn review cho các bạn. 1. Từ lúc ứng tuyển cho tới khi vào làm công ty có sự quan tâm với các bạn ứng tuyển để làm việc ở vị trí Digital, như đào tạo, hướng dẫn về cả chuyên môn và cung cấp các nguồn lực để làm việc tốt nhất. 2. Em được gặp và đào tạo bởi các anh chị có chuyên môn và tạo ra kết quả thật cho công ty. 3. Thu nhập gồm lương cứng và thu nhập từ phần số, em thấy mức khá xứng đáng. Ban em có bạn vào 2 tháng đã lên thu nhập 8 chữ số, là mức mơ ước của nhiều bạn mới ra trường ạ. 4. Môi trường làm việc thân thiện, mọi người support, vui vẻ hoà đồng chứ không như những gì bàn tán đâu ạ. 5. Công việc có lúc tuy áp lực nhưng hầu hết các bạn đều chấp nhận try hard đổi lại là được trao quyền, thử, được trao kênh, budget lớn hơn so với làm trong các công ty nhỏ.

Được checkin bằng phần mềm khá tiện, bên này giờ vào làm cũng muộn hơn các công ty khác 30p nên tránh được tắc đường. Có điều nếu hoàn thành công việc muộn thì phải ở lại nhưng k quá 19h.

Văn phòng gì mà chật với bí, đi vào như mê cung luôn =.= Mong là văn phòng mới có cải thiện

tôi thấy từ lúc sang bên này k còn bị gò bó nữa. Như bên bank họ rất nhiều thủ tục, các thủ tục duyệt lằng nhằng, có khi lúc được duyệt thì mục tiêu đối với sp thay đổi rồi 😫😫 Tuy còn mới nên nhiều khi giao tiếp giữa đồng đội, r với sếp chưa hiểu được nhau ngay nhưng ở bên này học được nhiều concept hay, áp dụng được nên con sp cũng dần ngon hơn, mượt hơn.

Mới được bên nhân sự gọi điện hẹn lịch phỏng vấn. Thấy mô tả công việc làm đa kênh đấy. Các chế cho elm hỏi lương Content bên này có deal được 17 không ạ?

Trước lúc tìm hiểu để apply Apero mà lên đọc cmt của mấy ace trên đây thấy toxic cũng sợ thật, nghe là lâu rồi nên vẫn quyết định đi phỏng vấn. Hiện tại làm pháp chế, việc đều, có hạn mức tăng ca k sợ sếp bắt tăng ca nhiều quá. Hợp đồng ký 1 năm, quỹ nghỉ phép có lương 1 tháng 1 ngày tôi ở nhà chăm con, và được đóng BHXH đầy đủ. Các phòng phong cách làm việc thoải mái, trẻ trung, thích nhất là thi thoảng công ty tổ chức mấy khoá nội bộ về tác phong làm việc, văn hoá đội nhóm, có thời gian tham gia đầy đủ thì thấy có ích phết. Các thím cứ tự tin apply và tin vào đánh giá của mình nhé. Tính k share vì của ngon thì giữ cho mình thôi đúng k nhưng mà thấy nhiều người đánh giá phiến diện quá, thông tin tôi share đảm bảo chính xác 100% nhé!