chưa có kq pv, chưa làm nên k biết nhg mình từ khâu apply với pv 3 vòng khá ok, lương thưởng OT cao phết, với cả startup mà nên cứ thiện chí thôi, khác gì chúng ta hồi mới đi làm đâu
Sau hơn 3 tháng làm đầu tiên thì đây là review của 1 fresher: - Công ty trẻ trung, năng động, mọi người hoà đồng. Tuy toàn nhân sự trẻ nhưng đã đạt những con số người ngoài có thể kêu ảo diệu ở trong ngành, chỉ có điều là ít ai biết và phần lớn là tin vào review tiêu cực nhiều. Thực sự em thấy mình khá may mắn vì làm ở đây được học hỏi các anh chị. - Về chuyên môn: được làm cái mới, sai thì làm lại, tuy mình k mất gì nhưng biết là cty cũng tốn thời gian và tiền bạc để tuyển mình vào, đào tạo rồi hướng dẫn. Sau 1 thời gian làm em cảm thấy môi trường ở đây khá phù hợp và dễ thở so với rất nhiều công ty khác.
ơ làm ở Apero cảm giác được mn đối xử nice với lại cty cũng khá quan tâm nhân sự mà. Trước cũng k hiểu duyên kiểu gì mà lại vào làm rồi cứ thế làm đến giờ luôn :) Nếu mà OT thì có cơ chế rõ ràng luôn nên ai mà chỉ nghe thông tin 1 chiều thì chắc sẽ bỏ lỡ k ít cơ hội đấy. K biết mn thấy như nào vì từ hồi vào đây t học được cũng k ít mảng mà học ở trg chỉ có nghiên cứu sách vở thôi, đến khi vào làm mới thấy nó phức tạp như nào. Cảm thấy mình cũng "lớn nhanh" hơn các bạn ra trường cùng năm
Lương ok, giờ giấc thoải mái, mình vẫn được check-in miễn là trước 10g. Công việc thì tuỳ độ gấp nhưng được xin nghỉ xả hơi cũng đã. Làm dứt 2 năm vẫn thấy ghiền mà nhiều người cay cú lên đây nói xấu vậy =)))
Đợt này chạy KPI tuyển dụng hay sao mà các ae vào vote nhiệt tình thế =)))) AE muốn biết sự thật từ đọc từ page thứ 5 trở về trước nhé
Mùa thu cây vừa thay lá, em thay lòng đổi dạ đổi hẳn công ty =)) Đi làm 6 công ty rồi, cuối cùng dừng chân ở đây. Cảm giác lúc đầu là quy trình vẫn đang được chuẩn hoá, hay phải chờ đợi, nhưng lại thích cái tình cảm đồng nghiệp, cảm tình với sếp ngày càng đi lên. Muốn xây dựng những thứ lớn lao và có ý nghĩa hơn là chỉ tập trung vào điều chưa được hoàn hảo.
Môi trường công sở thì sẽ luôn có drama, càng đông người thì các mối quan hệ chồng chéo càng nhiều vấn đề. Đặc biệt drama tình ái lại nhiều hơn cả, đó là chuyện hiển nhiên. Tụi bay có dám chắc khi ngồi ở vị trí quyền lực như nó tụi bay sẽ giữ được mình không, hay còn thối nát hơn. Và cả các bạn nữ để có chỗ đứng vững hơn trong sự nghiệp cũng phải có mưu mẹo ít nhiều, đó là chuyện hiển nhiên. Đừng ganh tị với người khác, vì những gì họ có ngày hôm nay là vì họ đã nỗ lực hơn chúng mày. Và có 1 điều luôn đúng, là chỉ có kẻ dưới thấp mới hay để ý những người trên cao làm gì, còn những người trên cao họ có quan tâm méo gì tới tụi bay đâu. Nói tới đây có lẽ tụi bay cũng hiểu thân phận tụi bay rồi, không nên tiếp tục ganh tị và phán xét người khác mà nên lo cho bản thân tụi bay, và cha mẹ tụi bay ở nhà không có tiền chữa bệnh, tụi bay nên lo lắng về điều ấy, không phải lo chuyện bao đồng.
Có ai đang làm design ở đây không ạ cho em hỏi tí sao mức lương cao quá zậy?
25 tuổi đầu đi làm chưa thấy công ty nào hay tổ chức vui chơi như cty này. Sếp thì trẻ nên tâm lý phết, có vấn đề gì thì nói chuyện riêng (Chắc tui cũng chăm chỉ cố gắng nên sếp nhẹ nhàng tình cảm) Lương tháng ting ting đều 20 củ, bảo hiểm trợ cấp đầy đủ. Có mà sướng quá k ai thèm lên đây review lung tung =)))