Bọn công ty lom dom này suốt ngày tuyển xong rồi spam gửi mail mua tài khoản Develop.
Em xin rv vị trí dev các bác ơi, bên này có vẻ tuyển ng cũng kĩ lắm nhg đc cái phúc lợi gần 50tr lúc pvan e cũg hỏi kĩ thấy ưg phết, đang chờ vòng tiếp theo ạ 👉👈
Ai máu chiến thì về đây hợp phết nhé, giờ cạnh tranh gay gắt r hết cái thời làm chậm để cho chất =)) người giỏi ngày càng nhiều hơn, giờ ae còn cạnh tranh lứa 2x học nhanh phết chứ đùa
Bên này chỉ chuyên app, game mobile thôi các bác mơ làm mấy game hardcore hơn thì p tìm bên khác, đc cái thị trường tiềm năng cũng lớn, nhất là bên AI được đầu tư phết
T mới vào đc tháng, k biết các bác thấy sao chứ bên này kiểu work hard play hard ý, sướngg là làm tốt đc review lên lg cũng nhanh. Cũng có mấy chtrình đào tạo k biết chất lg như nào để t cho đứa e sắp ra trg đăng ký. Mà kh sao trc đây nhiều review xấu vậy nhì t thấy cũng oke mà
Lại sắp 1 đợt rì view half year mới hình như cty lên đây stalk lấy ý kiến đợt tới đổi vp chanh xả còn tăg đãi ngộ mà. Ai nghỉ r chắc k thích điều này
Các pác ơi họp chiến lc xong tình hình bên các pác update sao r? Em thấy khối H đang đổi qutrình nhiều vs lại nhìu việc quá nè , cíuu
Team mình mn rất support lại hay đi ăn trưa, ăn chiều cùng nhau r party công ty vuii. Cty cẩn thận cũng hay tặng quà mấy dịp này vs lại có happy friday. Nghe nói mấy đội dự án vs sp thì việc cũng nhiều mà căng nè, t thì mới nên thấy oki vẫn handle được
T chưa trải nghiệm nhiều cty game app nhưng đa số làm trg ngành này ae muốn kiếm nhiều thì p cày thôi, ai k chịu được thì nhảy =)) Ai đen lắm thì ms gặp ng k tốt, cần thì phản ánh hẳn lên trên chứ việc vẫn tắc k gq thì cũng đâu được. Nma nghĩ cũng thương mấy bạn chả nói được ms lên đây than khổ nè, ước là được lời xl tử tế.
Môi trg trẻ trung, sáng tạo, phù hợp để trải nghiệm, học và làm nhiều cái mới và cải tiến qutrình làm việc. Trong công ty cg tôn vinh tinh thần đóng góp trong công việc, thăng tiến nhanh, nếu làm tốt sẽ lên rank nhanh hơn vì là mtrg startup, đề cao tinh thần học hỏi, rút kinh nghiệm từ thất bại và liên tục cải tiến. Nhược điểm: đề cao tinh thần thẳng thắn đến mức cực đoan nên nhiều ng thấy k phù hợp. Nhiều khi đồng nghiệp thân ném đá mình là chuyện bình thg. Mn đồng lòng cùng tập trung tìm giải pháp r bc tiếp thôi. Tôi review qua như thế, còn lại các bác p qua pv, trải ng rồi ms nói nó tốt hay k, phù hợp hay k là từ chính cn các bác! Chứ thân đi làm cg chỉ mg có đồng nghiệp support, cv tiến đều còn thời gian thì còn học hành để ptbt thêm nữa là ngol. Miễn ýkn