Apero Game Studio

Apero Game Studio

2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
3.1
Viết Review công ty Apero Game Studio

Hôm nay em mới phỏng vấn ở công ty xong ạ. Em thấy các chị phỏng vấn rất nice và thẳng thắn chứ không tệ như các review trên này đâu ạ. Em cũng được giải đáp về phúc lợi của công ty do em có hỏi về thưởng nếu như có số vượt KPI. Em thấy hài lòng và sẵn sàng để đi làm. Mong mọi người không review thiếu trung thực ở trên này ạ.

=))))))))) Apero thuê seeding thì tăng lên 50k/cmt đi, thuê 2 chục thì các em nhất chả bê nguyên vào. Đọc buồn cười dcd. Hahahahahaha Ai muốn biết thêm về cty này thì xin 1 like nhé

Nghe nói lương thưởng đợt này sắp tăng, cty xịn thực sự

Mới hôm nọ TGIF được ném đá, lúc nói thì thấy bõ tức lắm đấy nhưng lúc về nghĩ lại hình như ông quản lý ổng đúng. Tôi bị sao hả các bác? 😩😫

Làm ở đây từ lúc thực tập, môi trường vui vẻ hoà đồng ae hay tụ tập nhậu nhẹt. Sau 3 năm đã học được mỗi khi task khó thì hỏi thử ae hướng giải quyết, 1 mình nhiều khi k nghĩ ra. Nhân viên hầu như đều trẻ trung, công ty hay tổ chức thể thao sự kiện. Ae nào chưa ny thì tha hồ tìm đối tượng, đấy là người ta làm được, k phải tôi =)))

App chấm công tiện nhưng rất hay bị lỗi nhé. Nghe nói phải giải trình vào cuối tháng, k biết lằng nhằng k :(((

Bác nào chê là k biết hưởng nha bên này có đánh giá 2 kỳ 1 năm nên các bác làm càng lâu càng lợi vì kỳ nào bác làm dự án tốt, có nhiều chiến công thì đều được tăng mức base + thưởng, thậm chí là bổ nhiệm. Đợt r đánh giá kỳ vừa rồi tôi làm bình thg, đc cái làm lâu hơn 3 năm rồi lương vẫn tăng đều, việc như cũ chỉ khác là mình sang làm sp mới.

Đã chuyển sang công ty thứ 2 sau Apero chỉ sau 1 năm. Vẫn chưa tìm được chỗ nào ít toxic, đồng nghiệp coi như chị em trong nhà mà lương + OT là khá hơn khối bên lại nhiều quyền lợi cho nhân sự như vậy. Ở bên ngoài giờ người khôn của khó sếp thì chảnh mà đòi hỏi suốt ngày. K thấy đường lên ở đâu luôn, đúng rời vòng tay mẹ là bão tố mà :((((

Dự án tuỳ lúc nặng lúc không, OT nhiều thật nhưng có lương OT nha. Ace nào thích game thì trong đây có nhiều cạ. Recommend cho bạn nào muốn học hỏi nhiều cái mới. Đặc biệt bên này mấy hđ thể thao rất được quan tâm, được chọn chơi môn mình muốn.

Lâu lâu lại trôi hết bài, em xin review chung chung lương thưởng đãi ngộ bên này PO ạ. K cần thông tin bên lề đâu quan trọng để làm lâu dài được k e cày tiền mua bỉm sữa cho con.