Công ty ổn ko ạ ? Thấy văn phòng đẹp mê hồn.
Trang review công ty nhưng các bạn chọn review cá nhân, cũng xôm cũng vui cũng thoả mãn cơn giận đấy. Nhưng mà đã đi làm chuyên nghiệp thì tập trung làm tốt công việc của mình trước khi công kích cá nhân các bạn ơi, ai ko tốt cũng sẽ bị chế tài sớm thôi.
Bên này có thằng Vũ Quốc Tuấn làm việc ko lo làm việc, suốt ngày hẹn mấy em chụp hình với bán bàn phím, dư tiền dư bạc mới tuyển bọn này!
Công ty đỉnh, môi trường năng động. Đặc biệt có mấy anh producer nhìn ngầu và chất như nước cất. Đặc biệt là anh BEE 🥰
Biến thái chưa tới mức hiếp dâm là chưa được đuổi ?
Lập hội anti dê xồm biến thái không mọi người? Tiêu chí 3 KHÔNG: - KHÔNG nói chuyện với biến thái - KHÔNG hợp tác với biến thái - KHÔNG support biến thái Riêng tôi sẽ có thêm cái KHÔNG thứ 4 nữa: không đi toilet chung với biến thái, gặp nó là tôi nín chờ chuyến sau...
Hết tháng này tụi biến thái đó không nghỉ thì tui nghỉ. Việt Nam nói là làm. 🇻🇳
Không thể tin được dùng review công ty hủy hoại một người dễ quá. Phen này minh hí chết chắc 🤣
Không đuổi minh hí thì giải tán GS đi. Còn đuổi minh hí không chứng cứ thì giải tán công ty đi. Chết chưa =))
Ai trong cuộc hay có tin tức vụ quấy rối tình dục của mấy thanh niên GS chưa ? Ngày nào đi làm cũng thấy bọn biến thái đó tươi cười như không có chuyện gì ?!? Công ty đang giải quyết cái giống ôn gì vậy???