AMANOTES

AMANOTES

97 Nguyen Van Troi Phu Nhuan Ho Chi Minh
3.2
Viết Review công ty AMANOTES

Không thể tin được là một công ty cỡ này lại xử lí chuyện tin tức quấy rối tình dục bằng cách lên spam đẩy trôi cái bài đi. Thay vì đuổi việc khứa quấy rối thì mình tìm cách giấu nhẹm đi à. Nice move

Cho vay tín dụng trả góp theo dư nợ giảm dần, liên hệ ngay, giải ngân trong 30p

Mình xin nhấn mạnh vấn đề Harassment của bạn Minh mắt hí để tránh loãng topic. Harassment không phải là chuyện mà quý công ty và anh, chị đồng nghiệp có thể xem nhẹ dù ở bất cứ đâu hay ở Amanotes. Câu chuyện đã có nạn nhân lên tiếng không chỉ 1 người mà là 3 người và có hơn thế nữa... Nếu 1 người thì các bạn xem nhẹ, hoặc nghĩ là chuyện làm thái quá nhưng vấn đề là chuyện phát sinh nhiều lần với lời lẽ tục tĩu, hành dộng thiếu tôn trọng cơ thể mà đồng nghiệp nữ đi làm phải nhận lấy. Nếu công ty không có biện pháp xử lý rõ ràng và thích đáng thì đâu đó cũng sẽ có những cách xử lý khác ngoài kia mà mình nghĩ cũng không tốt đẹp gì mấy. Harassment và tán tỉnh hẹn hò là 2 chuyện hoàn toàn khác và xin được hiểu rõ rằng tán tỉnh tìm đối tượng hẹn hò nhưng ở giới hạn người kia chấp nhận với thái độ tôn trọng cơ thể và quyền riêng tư của họ chứ không phải việc dồn ép, theo đuôi, nói lời dâm tục, đ*ng chạm cố ý, gia trưởng ép buộc người khác theo ý mình. Mong quý công ty và anh chị đồng nghiệp đứng ở một góc nhìn phía nạn nhân, người thân, vợ, em gái, chị, hay chính mình với người khác phái để có nhìn nhận về sự nghiêm trọng của vấn đề. Chuyện lên tiếng trên kênh review chỉ là hành động remind nhẹ, chứ không phải sợ hay không dám làm lớn chuyện. Vì đừng quên ngoài kia họ còn có những connection và sức ảnh hưởng của riêng mình.

Công ty gì mà bán đủ thứ: bán đồ ăn sáng, bán cơm, bán nước, bán trái cây, bán đồ ăn vặt... thiếu điều bán dâm nữa là đủ bộ.

Công ty nhìn chung tốt, có mấy bạn gay rất xinh. ❤ Động lực đi làm của tui là một anh trong một team toàn nam ahihi 🥰

Môi trường tốt NHƯNG... Công ty gì mà bóng từa lưa. Bóng từ bên new game tới liop. À ý nói là đầu trọc nhẵn bóng. Riết rồi như bước vô cái chùa. Mô Phật 🙏

Tin mấy cái review ẩn danh thì tốt nhất không nên apply đi làm bởi bạn đ*o có năng lực tư duy.

Là 1 người trưởng thành từ Amanotes, tôi cảm thấy may mắn vì năm đó đã chọn cty làm bến đỗ tiếp theo cho sự nghiệp của tôi. Công ty có culture khá tốt khi luôn make room cho các bạn junior được take các challenge có phần vượt quá khả năng của mình, và nhờ đấy tôi học hỏi được khá nhiều (mặc dù đôi khi tôi làm chưa được tốt nhưng luôn được tầng leader cover và hướng dẫn khi có sự cố xảy ra) Cho nên mấy ông đừng vì 1 vài cá nhân xàm lz mà đánh giá cả công ty :). Họ làm sai ở đâu thì team People sẽ có action phù hợp :). Tôi nói thật, ngoài thị trường khó kiếm được công ty nào như Ama lắm :)

Sếp hơi hiền nên dễ làm hư nhân viên. Không vừa lòng là nó cắn trộm ẩn danh, mặc dù lương luôn nhận đủ và sớm trước hạn mỗi tháng. Không chỉnh là loạn.

Công ty tốt nhất trong số các công ty đã làm. Mấy bạn đi tin ba cái acc ẩn danh dựng chuyện thì không nên apply cho đỡ kẹt phà.