Bên này có thằng Vũ Quốc Tuấn làm việc ko lo làm việc, suốt ngày hẹn mấy em chụp hình với bán bàn phím, dư tiền dư bạc mới tuyển bọn này!
Khoan Vũ Quốc Tuấn hay Vũ Quốc Tấn =)))))
Tiện thể cho em hỏi anh Vinh đi xe motor có bồ chưa vậy mọi người ??? Trông anh bị hiền, bị đẹp trai á chờiiiiiiiii
Ngoài anh Vinh còn có anh Lợi cũng đẹp trai ko kém, phải tội da hơi đen chấm 4 sao thôi.
Da đen nhưng Lợi có mô tô bự hơn nên +10 sao. Lợi Dương mãi đỉnh.
Anh Lợi đăng ảnh chị nhà nhiều quá, em né xa 3 thướcccc 😔 thấy đăng xe mới là đăng chị nhà, có khi xe chị mua cho ảnh 🥲 Người em hỏi là anh Zinhhhh
Zinh thì xếp hàng đi gái, chị tới trước rồi liu liu.
Survey xíu mà đã có người chung máng 👉👈 Kính trên nhường dưới, của chị 2 tất hjhj cười trước khóc sau ha chị, mời người trap em tiếp theo em còn chịu được 🫶
Bị trap là dở ròi gái ơi
Em muốn mấy anh chạy moto thuộc về em hết ạ. Nhất là cái anh chạy chiếc Ducati Scrambler màu xanh nha 😍😍😍😍
Anh Zinh có vẻ gặp ai cũng flirt nhỉ khá nhiều người đấy =))))) Đăng ảnh trên phở bò với người yêu mà còn flirt người khác cơ mà =)))) sao chưa ai raise lên vậy mấy gái
Có bồ vẫn ons với đầy gái công ty, chuyện đâu lạ =))))
Chắc kiếm cái phở bò chị gái để kể quá à =)))))
ons giờ tùm lum tùm la vậy ta. để mai mua mô tô. xe vinh la xe gi vay
Đã nghe nhiều về hệ sinh thái Ama. Ko ngờ có cả mùa giao phối.
mùa giao phối ở cty A có gì hot vậy bồ, share cho ae khai sáng nào.
Quanh năm bốn mùa, mùa nào cũng ch!ch được =)))))) bắt cá ngàn tay
nghe đã quá dzị bồ, có chuyện gì hot hot kể toy nghe với.
Lũ nứng l*n! Mạnh dạn đoán toàn đực rựa tới mùa giao phối =)) Chơi bôi nhọ tên tuổi vầy tiểu nhơn quá mấy đứa. Nhục giùm bây luôn.
Nghe đồn trong công ty có nhóm kín tổ chức đ* tập thể sau giờ làm. Ai có thông tin share với nha.
Nhân danh thủ lĩnh của những thẻ bài ta ra lệnh cho Zinh hãy hiện nguyên hình Ẩn danh thì ẩn danh chứ chuyện ons với gái thì đầy, quạ may gạ khéo nên mấy em gái để yên
mấy chị em không hiểu sao bị trap chứ chỉ cần stalk trang cá nhân thấy còn để hình bồ thì tránh xa cho lành chứ =))))))
Nói đi cũng nói lại nhiều thành phần con gái khoái giật bồ người khác mà rùng mình
Đàn bà thời nay nứng l*n lên review công ty post =))
Bạn bên trên sủa kinh thế, nhỏ không học lớn đi sủa bậy