AMANOTES

AMANOTES

97 Nguyen Van Troi Phu Nhuan Ho Chi Minh
3.2
Viết Review công ty AMANOTES

Công ty đi đâu cũng nghe/thấy nhạc. Có người nước ngoài, mấy bạn muốn trao dồi tiếng Anh vô đây nha. Có người nước ngoài, bạn sẽ thấy cảnh 1 thím tây đc các chị bao vây. Riêng thím Ấn thì không :))). Họp sáng tới trưa, chiều tới tối. Phòng họp lúc nào cũng full. Mang tiếng international nhưng 90% là vietlish. Áp dụng scrum cứng nhắc, ng* si.

HR công ty yếu, không có kỹ năng chuyên môn cao. Đề nghị HR bên này bổ sung thêm năng lực. Mong bài viết này được lên LinkedIn để mọi người cũng biết.

Chị HR phỏng vấn online vòng 1 khá nice. Nói 1 tuần sẽ báo kết quả dù pass hay fail. Mình đợi mòn hỏi, thậm chí từ chối offer 1 cty khác chỉ để đợi kết quả vòng 1 ở Amanotes. Mãi đến 3 tuần sau mới nhận được thông báo đi pv tiếp vòng 2. Thất vọng!!!

Mặc dù mình fail nhưng trải nghiệm ứng tuyển ở đây là trải nghiệm tốt nhất mà mình từng có, người phỏng vấn rất thân thiện và cởi mở. Không như những chỗ khác, phỏng vấn mà như hỏi cung người ta

Công ty văn hoá tốt, lương thưởng review năng lực ổn và được chơi nhạc rất là vui. Bác nào vào cũng xác định là làm sấp mặt vì công ty phát triển rất nhanh, nhưng là môi trường giúp học hỏi kinh nghiệm nhiều. Chấm 5 sao!

Công ty vui nhất từng làm, workload cao nhưng học được nhiều. Recommended nhé

Văn hóa công ty vui, thân thiện. Công ty âm nhạc nên có nhiều lớp học nhạc miễn phí cho nhân viên. Nhiều khi văn phòng hơi ồn do văn phòng mở.

Công ty vui nhất từng làm việc !!! tuyệt vời !

HR bố láo, coi thường ứng viên. Book lịch nói chuyên qua điện thoại với HR(trai ko ra trai gái ko ra gái tên ANH DO), tới ngày hẹn thì ko 1 cuộc gọi. Mình có mail là cũng ko trả lời, add skype thì ko 1 action nào hồi đáp

làm ổn định thì được, muốn có space phát triển thì ko nên