Công ty Cổ phần VTI

Outsource
Tầng 6, Tòa nhà AC, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
2.4
Viết Review công ty Công ty Cổ phần VTI

Có ai làm bên VTI Academy hay từng học bên ấy không? Em đang tham khảo khóa tester bên này mà không biết chất lượng dạy ổn không?

* Điểm cộng Vẫn giữ được thưởng tháng 14 * Điểm trừ Ngoài tháng 14 thì chả còn gì, thưởng lễ tết trong năm không có. Du lịch k đi cũng k cho tiền nv, cho được 2 ngày nghỉ. OT tính nửa tiền, còn lại quy vào nghỉ bù. Văn phòng xấu và chật. Quà tết chán.

Công ty này ổn ko bác . HR đang suggest em 25 - 30m vị trí pm

Quân tử chửi nhau trước mặt. Tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ko dám nói thẳng trước mặt là hèn. Anh Huy DL muôn năm

Công ty có tình trạng bè phái rất nặng nề, sếp thích được nịnh bợ. Nếu bạn nào thích những môi trường như vậy thì cứ apply.

Anh thấy công ty này tốt, công ty vừa tặng anh 10 triệu vì anh làm tốt. Mấy thằng loser làm gì có cửa đua top với anh

Đã từng phỏng vấn ở đây. Không rõ là do mình yếu kém thật hay như nào mà đánh giá mình ở mức fresher, trả 13 triệu. Mình từ chối và cũng hỏi lại là sao fresher trả cao thế, thì 1 tuần sau lại gọi điện báo trả 15 triệu. Trong khi mình đi pv bên ngoài được 25tr (3 năm kn)

Đm HuyDL. HuyDL lúc nào cũng xịn

VTI từng đã là ngôi nhà, nơi rất nhiều ae giỏi xây dựng lên từ con số 0. Nhưng nhiều chính sách của sếp tổng dẫn đến các key member, những con người từng rất nhiệt huyết với công ty ra đi. Vụ chia cổ phần vừa rồi gần như không chia còn hơn, cả việc tách đơn vị. Thật buồn, vì VTI từng là nơi mà ngọn lửa nhiệt huyết cháy mạnh mẽ nhất, nhưng cũng là nơi bị dập tắt đến mức nguội lạnh nhất

Công ty làm ăn chộp giật, lừa lọc lẫn nhau. Bảo cần dev PHP thì cho ngay một ông làm Java chả biết gì về web, bảo dự án có X senior Y middle thì hoá ra toàn junior với fresher, điểm xuyết vài intern. Trong công ty còn lừa nhau như thế nói gì đến khách hàng