Công ty Cổ phần VTI

Outsource
Tầng 6, Tòa nhà AC, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
2.4
Viết Review công ty Công ty Cổ phần VTI

HUY DL là thằng đâm lén sau lưng

Em Anh Thư xinh nhỉ các bác

Ở công ty này anh mà có quyền anh đuổi hết bọn khác. Chỉ có bọn anh là qualify với công ty. Các em nghe chưa

Nghe nói công ty vừa đuổi ông DL D6 vì làm ăn thua lỗ, đưa ông DL D2 lên làm CDO. Đưa bà CDO lên làm CEO. Thế mà công ty lại đuổi idol Hiếu Đào Mịn của tao. Đcmm HuyDL

Nghe đồn chủ tịch viết tâm thư kêu nghèo kể khổ

Văn hóa công ty càng ngày càng đi xuống, đi từ intern lên bh chính thức mà cảm thấy k thể nào chấp nhận được cách quản lý cũng như vận hành của DL, PM hoặc cao hơn. 5h30 tan làm nhưng chả ai dám về sớm, muộn nhất cũng phải 6h30 7h. Như thế những người có gia đình hay vợ con thật sự rất ngại khi phải là người đứng lên sớm, chả bù với mấy ông dưới tầng 5 hết h thấy bắn hafp life ầm ầm nhìn mà thích.

Chủ nhật bắt đi làm, lương bảo được 6tr vị trí inter tùy theo đánh giá của DL mức 6tr-4tr-2tr, nghỉ 1 hôm- đúng 1 hôm bên đó nó trả lương 2tr. Lúc hỏi thì bảo em đăng kí đi làm full time nhưng do nghỉ 1 buổi nên bị đánh giá làm ko đủ giờ. Và làm 8-9h tối, chủ nhật cũng làm lương 2tr. dell xứng vs công sức bỏ ra.

vâng, làm tester vị trí inter, 5r được về, nhưng nếu về đúng 5r thì những bà test còn lại ở lại nói xấu. XOng task việc giao thì hoàn thành rồi lại giao tiếp bắt ở lại làm đến 8,9h tối. chỉ cần về sớm là nói cho ko ra 1 cái gì. Nhất là bà Hằng bên đó. Hãm vl chuyên nói xấu những người còn lại

Bên này có thằng An D1 chúa tể chấp nhặt + thù dai

ac cho em hỏi , cty chỉ tuyển sv mấy trường đào tạo cntt như bk , bưu chính , fpt thôi ạ. em và thg b cùng apply thì em xịt thg b em pass , trong khi background e có kn và dự án cá nhân thế mà vẫn tạch ac giải đáp giúp em với ạ Mà em thấy ảnh bìa trên fb công ty để là " Mang công nghệ việt ra thế giới " em k hiểu câu này lắm , công nghệ toàn của nước ngoài chứ việt nam có sản xuất ra công nghệ đâu nói mang phần mềm viết ra thế giới còn đc