Công ty Cổ phần VTI

Outsource
Tầng 6, Tòa nhà AC, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
2.4
Viết Review công ty Công ty Cổ phần VTI

Bên này thì hay làm Java, mình phỏng vấn middle dotNet thì có ông anh trao đổi khá thoải mái, hỏi khá nhiều nhưng hình như search bộ câu hỏi trên mạng. Hầu như là mấy câu lý thuyết, bài toán logic,... chứ không tập chung vào CV của ứng viên. Dự án Nhật, công nghệ cũ, down lương nên mình reject offer

Công ty cắt tháng lương 14, ép buộc nhân viên nghỉ để không phải thưởng. Né nhanh anh em

1. Quy trình làm việc rườm rà 2. Mức lương thấp hơn thị trường, chế độ đãi ngộ ít (lễ tết thưởng 300k :)); lương tháng 14 chính là thưởng tết nên khuyên mn đừng ham hố, nghe nói sắp tới còn bỏ tháng 14 đi. Ngoài ra ngày nghỉ cũng không quy ra tiền nữa Ncl chế độ chả có gì đặc biệt đâu 3. Môi trường làm việc cực kì ì & mọi người không kết nối. Ai muốn ít giao tiếp thì nên vào đây 4. HR chậm chạp, thái độ. Quản lý HR (Chung) không có chuyên môn, chỉ giỏi nịnh bợ các sếp 5. Team REC nghe nói đi gần hết do quản lý hơn 30 tuổi chưa chồng nên tính tình khó ưa, chợ búa.

Công ty đi du lịch dư lon Thiên vị vl

Có thím nào phỏng vấn ở VTI japan không? Sao mình thấy phỏng vấn với mấy sếp ở đó họ kiêu thế nhỉ. Phỏng vấn đã thấy mặt khinh khỉnh, không biết nếu vào thì bị chèn ép thế nào nữa. Mình không nhớ tên người phỏng vấn nhưng có 2 ông. 1 ông là PM thì phải, nhìn đã thấy khinh người rồi. 1 ông nữa là phó giám đốc, ông này thân thiện, dễ mến, có vẻ đáng học hỏi hơn. Mà được và HR có vẻ vui vẻ, hòa động

Xin review về VTI japan ạ

Nhờ covid mà sếp K cứ liên tục xử lý đi vào lòng đất. Vì vậy mình đã tìm được chỗ ngon hơn rất nhiều ?

nghỉ đây sang chỗ khác được WFH thấy đời như sang trang khác ?

Công ty này ai làm được việc thì cho làm thợ và làm sml Còn không biết gì thì cho làm quản lý, điển hình là PM Y, PM B kỹ thuật không biết, quản lý không xong

Ở D9 có anh Nguyễn Đàng Hoàng đẹp trai lắm