Công ty Cổ phần VTI

Outsource
Tầng 6, Tòa nhà AC, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
2.4
Viết Review công ty Công ty Cổ phần VTI

Cho mình hỏi lương hỗ trợ intern tester ở đây là 6M(ghi trong job) thì thực tế lương intern có dc nthe k ạ.

Bên VTI này có em Mai HR xinh như hoa hậu luôn các bác ơi. Xin in4. (CÔNG TY CẠNH KỀ VTI). Ngồi quán trà đá thấy các bác chỉ em Mai, mới biết tên ẻm. Cái tôi cần là in4

Sao không thấy ai review intern dev ở đây vậy

Cty gì mà OT triền miên, bắt làm cả t7,cn. Nhưng lại k trả bằng lương mà quy ra ngày phép. Bóc lột sức lao động Về sớm phải xin phép (wtf). Ai định apply thì né nhé mn, khuyên chân thành

Cho em hỏi fresher java bên này lương bao nhiêu vậy ạ

Em Trương Nguyên Hà D2 còn làm không anh em cho xin thông tin phát

Xin rv cty con mới thành lập của vti với anh em ơi

Công ty này quy trình pv rất … hr làm j mà có cái mail cũng k báo dc trong khi là cty công nghệ. Chắc kém chuyên nghiệp nhiều thứ nên cứ 2-3 tháng lại thấy đăng tuyển lại vì nv nghỉ :))

Cho em hỏi bên này sau thời gian intern 6tr sẽ lên chính thức là bao nhiêu thế ạ

Công ty lương siêu siêu thấp. Nghe ae kể lại middle 3-4y ko trả qua nổi 20m. Nọ đọc trên voz có ô 4y lead các kiểu đc trả 23gross =))) Bên khác junior 1.5 năm còn dc trả cao hơn bên này. Thề là nghe xong sốc ngang luôn, kiểu cty đang trả lương cho dòng thời gian 10 năm trc ấy =))))