Các bạn tuyển vào nhờ người quen trình độ thấp quá, năng lực so với được review đầu vào không xứng, nên rà soát lại những bạn được giới thiệu để đánh giá đúng năng lực hơn.
lương Marketing Exe ở VNG DB 15 củ thật hở anh em??? là thật chắc chuyển nghề qá
Công ty văn hoá làm việc ok, tuy nhiên có 1 số điểm về giải quyết benefit cho nhân viên thì hơi chậm. Nhưng vẫn là một môi trường gắn bó lâu dài được
Tôi muốn hỏi công ty này đóng bảo hiểm bao nhiêu % lương vậy. Ai biết xin trả lời dùm tôi
Thảo CBC biết gì mà làm Head của HR? Nguyên cái team chả thấy làm gì mà 40 50 mống :)) công ty thì lay off mà cả team đó vẫn nhỡn nhơ. Đúng là quan hệ có khác ha. Chỉ cần xu nịnh là cả đám an toàn. Lúc nào cũng ồn ào nhốn nháo như ong vỡ trận!
Công ty mới vừa thông báo sẽ rút hồ sơ IPO tại Mỹ hay thực tế là sổ sách tài chính cook nát quá nên người ta từ chối. Nhà đầu tư với nhân viên ngày đêm ngổng dài cổ nhờ nghe lời hứa từ các nhà tạo lập mà không thèm làm việc dẫn tới lộ 164 triệu hồ sơ khách hàng của Zing.