Mình chưa lết được vào đây để làm bao giờ nhưng từ đó đến giờ VNG tuyển dụng thì nhiều vị trí xong mình gửi mail vào thì không nhận được hồi âm (chắc rớt), nhưng mà ít ra cũng phải hồi âm hay phản hồi gì chứ. Mình không apply mấy vị trí gì xa hết mà chỉ là cộng tác viên gắn thẻ bài viết và duyệt bài này kia thôi mà lần nào mình gửi mail cho VNG là y như rằng không bao giờ rep mail mình. Là có thiệt sự tuyển dụng hông z =)))))
Cho em hỏi Specialist range lương bn vậy ạ? Em cám ơn.
Công ty sắp trở lại 7 tỷ đô rồi các thím ơi, cố gắng đồng hành đừng nghỉ vội mà hối hận.
? ĐẦU TIỀN TỐT - LÃI XUẤT THẤP - TỤC NHANH GỌN ? Hỗ trợ vay vốn tư nhân cầm cố tài sản: ? Sổ đỏ, sổ hồng, đất ở - giấy tờ nhà đất ? Đăng Ký ô tô - Nhận khách cầm cả ô tô đang thế chấp bên bank ? Hỗ trợ mọi loại nợ xấu - Hồ sơ khó - Giải ngân nhanh CTV có khách gửi em hoa hồng cao ? Ib ngay để được tư vấn hoặc liên hệ Sđt: 0868086210 hoặc 0865965526 để được hỗ trợ nhanh nhất
Lead software engineer ở đây offer tầm bao nhiêu vậy anh em.
??????? ??̃ Đ?̀?? - ????̂̉? ??̣??? NVKD/SALE KH ÁP DS, K TRỪ LƯƠNG ?LC: 8TR4 + thưởng %DS + Công việc: tư vấn chốt đơn theo data có sẵn. + Yêu cầu: có LAPTOP nhanh nhẹn, chăm chỉ, giao tiếp tốt. ?Địa chỉ làm việc: ???̀ ?????? ???, đ?̛?̛̀?? ??̂̃ ???̀, ??̃ Đ?̀??, ??̀ ??̣̂? Liên hệ: 0335 635 381 (có zalo). Quan tâm ib nhận JD công việc.
Thật sự mất cảm tình với cty qua bạn HR Khanh Charlotte.
QC trong zalopay hơi dở , học thì ng* , không chịu học cái mới , test cho có rồi thôi đi ăn ngủ, đạp xe, bắn cung , bơi lội để dev fix thấy mẹ , đảm bảo chất lượng release không tốt , đề nghị sàng lọc đuổi bớt và siết chặt đầu vào QC
con ng* đần độn nhưng rất thích nổ