Vinfast

Vinfast

458 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Vinfast

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Bác nói đúng vãi, tặng 2 like.

Công ty như vùng kín phụ nữ bị khấm

Phải nói thật Vingroup là một môi trường tuyệt vời cho mấy đứa dốt nhưng lại thích ha wai. Biết cắn răng chịu đựng vì dốt quá mà , dốt như vậy thì tìm đâu ra chỗ lương cao hơn. Cái kiểu yêu nước nửa mùa của mấy bạn làm ở Vin càng minh chứng cho sự dốt nát của các bạn thôi

Chỗ này thối hơn đống cứt

Toàn xe tàu đem về việt nam đổi cái logo, đến cái phần mềm cũng là của nước ngoài làm nốt thì không hiểu tự hào ở chỗ nào, hay tự hào ở cái dăm ba bữa đem ra phân lô bán nền

Kh : "Hey vivi , sao mày ng* thế ". vivi : "Bạn muốn tìm đường đến đồn công an ". KH: :<

Vinfast đã chính thức vượt qua BKAV trở thành kho lựu đạn lớn nhất thế giới, Cái gì mà cựu giám đốc GM, cựu giám đốc Nissan , cạnh tranh với Tesla. Sao không thấy thuê ông nào đang là giám đốc mà toàn thuê cựu giám đốc về làm gì , hay toàn hàng phế thải thuê về đánh bóng tên tuổi . Mọi người chống mắt lên xem nó chịu nổi bao lâu nữa.

Chỉ được cái mác bên ngoài Vào rồi mới thấy nó toxic thế nào Nói chung chỉ giải quyết được khâu oai thôi

Phải công nhận tầm nhìn của ban lãnh đạo vingroup quả là tuyệt vời, đặt tên cho hãng xe là vinfast , đây là một cụm từ thuần việt được cách điệu sang tiếng anh , cái tên gốc của nó là " vin phét " , đúng y như cái tên của công ty, chỗ này làm thì láo mà nói phét thì nhanh.

Tưởng Tập Đoàn lớn như thế nào , treo đầu dê bán thịt chó =)) Ai có nhu cầu ứng tuyển vào cái Tập Đoàn thối nát này thì né gấp cái chi nhánh Vinfast Đồng Khởi - HCM có cái thằng giám đốc showroom Đỗ Văn Thứ ( sđt nó 090.486.13.16 ) nói chuyện lươn lẹo đủ đường , 10 ngày đầu vô ký hợp đồng 3 xe nhưng sau 4 tháng chúng nó vẫn không ký hợp đồng lao động và rồi sang tháng thứ 5 được chúng nó vinh dự mời ký cái hợp đồng thử việc thêm 2 tháng =)) mình trích dẫn điều khoản luật lao động và yêu cầu nó phản hồi thì cái thằng Thứ nó cho mình nghỉ việc =)) Theo như chúng nó nói là 4 tháng đó chúng nó xem xét xem có được tuyển dụng không chứ chưa được tuyển dụng mà tụi nó bắt đi công chứng hồ sơ như đúng rồi , yêu cầu làm website đủ thứ =)) Không những thế nó còn hỏi ngược lại mình là lúc cái thằng Thứ nhận việc có bằng chứng ghi âm không =)) 1 lũ chúng nó chung xuồng với nhau trong khi mình nộp hồ sơ trực tiếp cho Vingroup chúng nó đẩy xuống cho cái thằng chó Thứ làm việc , rồi tụ i nó còn bảo deal của mình là do nhân viên của nó đưa cho mình đứng - tới khúc này cảm thấy đáng sợ cái Tập Đoàn rách này , đến khi mình làm lớn chuyện lên đòi mời khách hàng lên 3 mặt 1 lời thì lại kêu thằng Thứ làm đúng quy định của tập đoàn rồi còn chiện này không quan trọng =)) Tốt nhất ai muốn xin vào thì né gấp nhé , vào đó kẻo thêm cục tức trước khi nghỉ việc =)) Chúng nó chơi dạng lùa gà , tuyển vào làm ctv đéo có hợp đồng , chế độ gì hết rồi chúng nó để đó 3-4 tháng xem ai bán được thì báo lên ký hợp đồng thử việc thêm 2 tháng nữa =)) Vingroup trong mắt các anh các chị đấy , tuyển dụng như vậy thì chơi với chó đi =))