Vinfast

Vinfast

458 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Vinfast

Cho em xin review bộ phận hành chính nhân sự của Vinfast Hải Phòng vs ạ. E bị thích mảng này lắm mà kb sếp có ok ko, mtrg có toxic ko ạ và deal lương ntn cho hợp lý ạ

Làm ăn ẩu tả, gãy cả trục bánh xe rồi đổ này đổ kia, không dám thông báo chính thức mà thuê đám dư luận viên chửi hùa. Những người còn làm việc cho Vinfast không còn biết liêm sỉ và đạo đức nữa rồi

Có anh em nào biết vụ vin phét sập gầm không thế

Sao thấy mấy vụ xe Vinfast gặp lỗi mà không thấy báo nào đăng vậy

Mình đang định xin vào vị trí tư vấn bán hàng. Hai mảng ô tô và xe máy thì lương, chính sách như thế nào? Ai đã làm vị trí này chia sẻ cho mọi người biết với.

Cho hỏi kế hoạch ra xe mới của Vinfast như nào ấy nhỉ?

Anh chị bạn cho mình hỏi nghỉ Vinfast rồi xin sang Vinsmart được không nhỉ? Thanks

Em đang có ý định xin làm Sale. Em muốn hỏi về chế độ lương thưởng. Các bác cho em xin ít thông tin ạ. Sale lương cứng bao nhiêu ạ? chính sách thưởng tính thế nào và chế độ khác nữa ạ. Em xin cảm ơn.

công ty vừa cho 1 loạt ace ra đường, sáng đi làm chiều hr gọi bảo mai nghỉ nhé hihihi. quy trình chuẩy hay ho được ban hành nhưng đến mỗi phòng ban lại có 1 luật rừng riêng, muốn được việc thì phải quỳ lậy nhất là phòng kế toán. ai muốn phiêu lưu mạo hiểm thì vào còn muốn ổn định khuyên thật các bác né gấp

mình đã phỏng vấn ở nhà máy Văn Điển, buổi phỏng vấn diễn ra ko như mình mong đợi. + Hai thanh niên phỏng vấn mình khoe là tiến sỹ bên Đức về, nhưng chắc anh là tiến sỹ điều dưỡng người già ( bưng bô rửa đít, lau người cho mấy ông bà tây) nên thấy chẳng biết gì về chuyên ngành. + Buổi phỏng vấn thấy phòng phỏng vấn cũng quá đơn sơ, mình hỏi nhiều về cv mình sẽ làm thì thấy 2 thanh niên này trả lời quanh co và cuối buổi pv thấy 2 thanh niên đó thú nhận là bản thân các anh cũng ko rõ là vài hôm nữa anh ở bộ phận nào. + Nếu ai chưa đi thì nên đi cho biết chứ từ từ hãy quyết định làm, kẻo lại như 1 bạn review bên trên là báo đỗ, xong xin nghỉ cty cũ các kiểu rồi nó lại ko thèm gửi offerletter thì toi đấy.