Vinfast

Vinfast

458 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi
2.3

Tưởng Tập Đoàn lớn như thế nào , treo đầu dê bán thịt chó =)) Ai có nhu cầu ứng tuyển vào cái Tập Đoàn thối nát này thì né gấp cái chi nhánh Vinfast Đồng Khởi - HCM có cái thằng giám đốc showroom Đỗ Văn Thứ ( sđt nó 090.486.13.16 ) nói chuyện lươn lẹo đủ đường , 10 ngày đầu vô ký hợp đồng 3 xe nhưng sau 4 tháng chúng nó vẫn không ký hợp đồng lao động và rồi sang tháng thứ 5 được chúng nó vinh dự mời ký cái hợp đồng thử việc thêm 2 tháng =)) mình trích dẫn điều khoản luật lao động và yêu cầu nó phản hồi thì cái thằng Thứ nó cho mình nghỉ việc =)) Theo như chúng nó nói là 4 tháng đó chúng nó xem xét xem có được tuyển dụng không chứ chưa được tuyển dụng mà tụi nó bắt đi công chứng hồ sơ như đúng rồi , yêu cầu làm website đủ thứ =)) Không những thế nó còn hỏi ngược lại mình là lúc cái thằng Thứ nhận việc có bằng chứng ghi âm không =)) 1 lũ chúng nó chung xuồng với nhau trong khi mình nộp hồ sơ trực tiếp cho Vingroup chúng nó đẩy xuống cho cái thằng chó Thứ làm việc , rồi tụ i nó còn bảo deal của mình là do nhân viên của nó đưa cho mình đứng - tới khúc này cảm thấy đáng sợ cái Tập Đoàn rách này , đến khi mình làm lớn chuyện lên đòi mời khách hàng lên 3 mặt 1 lời thì lại kêu thằng Thứ làm đúng quy định của tập đoàn rồi còn chiện này không quan trọng =)) Tốt nhất ai muốn xin vào thì né gấp nhé , vào đó kẻo thêm cục tức trước khi nghỉ việc =)) Chúng nó chơi dạng lùa gà , tuyển vào làm ctv đéo có hợp đồng , chế độ gì hết rồi chúng nó để đó 3-4 tháng xem ai bán được thì báo lên ký hợp đồng thử việc thêm 2 tháng nữa =)) Vingroup trong mắt các anh các chị đấy , tuyển dụng như vậy thì chơi với chó đi =))