VCCorp

VCCorp

1 Nguyen Huy Tuong Hai Ba Trung Ha Noi
2.2
Viết Review công ty VCCorp

Công ty thì rõ lớn mà lễ chả thưởng xu nào. Chán thật sự, trong khi dịch giã chả ảnh hưởng nhiều đến tình hình kinh doanh của cty vì cty gần như chỉ onl.

Review nhanh nè - Lương thấp so vs thị trường. tăng lương chậm ák. Ai ở đây lâu tầm 6 7 năm rì đó thì lương oke - Nội bộ hãm, đội sale hãm như mẹ thiên hạ nhưng lại được ưu ái nhiều thứ, thủ tục phức tạp quy trình rối rắm nên dễ dính phốt. Có phốt thì các bộ phận đá bónggggg - Cơ sở vật chất lởm ák. Đc cấp quả màn hình vuông như của người tối cổ. VP bẩn và tối. Cty ko mua mail unlimited cho nhân viên mỗi lần đầy mail lại phải tự ngồi mà xóa. - Được cái mtruong trẻ, cũng vui. Điểm cộng duy nhất đó

AE trong team đều ổn. Chỉ có bọn helpdesk hãm k thể tả. Thằng Q mặt cứ câng câng bố láo, nc như nạt nộ khi ngta hỏi 1 điều mà nó có trách nhiệm phải giải quyết. Hehe, bố láo với tiểu nhân trong cái ao tù của m thôi con ạ. Bố éo xem m ra cái dbrr gì đâu. Giờ qua cty mới lương x2 chỗ củ và x3 lương ku em. Quay về nhìn và cười trộm.

lương bèo, môi trường toxic vl

Má cty gắn mác tập đoàn lừa đảo ng lao động, làm cho nó đúng 1 tháng, thấy cv k phù hợp xin nghỉ tới ngày quỵt lương nhân viên, thủ tục bàn giao cũng hết cmnr kiếm cớ chưa in chưa nộp tài liệu cho HR, đm ai xđ muốn zô né gấp dùm đừng đi theo vết xe đổ of t nhé

Làm ở Sohagames cũng khá lâu, để tôi rv về phúc lợi cho các ae cho ai chuẩn bị vào hoặc có ý định làm lâu dài thì cân nhắc nhé: - về lương: review siêu chậm, làm tốt, gặp sếp có tâm thì trung bình dc review 1 năm/lần (mỗi lần ~ 1tr), còn không thì rất ì ạch. Mà rank lương thì thấp so vs thị trường - các ngày lễ tết k có tiền đâu, tổ chức hoạt động vui chơi giải trí up fb lấy tiếng thôi - về thăng tiến: nói luôn là khó. Sếp ở đây hầu hết là nhân viên đi lên và cũng quen môi trường có ekip rồi, cty cũng k nới rộng thêm nên các phòng ban ít tăng trưởng quy mô. - thưởng: bèo, nvsx cấp khối thì 1tr, cấp cty thì 2tr. Thưởng dự án thì cắt về đủ các chỗ, đến tay nv thì chả còn bao nhiêu - chế độ bảo hiểm: đóng trên lương cơ bản - đào tạo nv: vụ này thì k có. Từ hồi tôi vào đến h là toàn tự bơi, thậm chí nhiều việc còn chẳng có quy trình, mỗi lúc có vde là các bên đá bóng loạn cả lên - về trang thiết bị: dev thì cấp hàng tàm tạm, còn back dễ bị cấp cho quả màn hình vuông 17 ' của 2 thập niên trước. - về du lịch: 2 năm nay rồi k đi đâu cả. Nghe nói là chuyển qua quỹ vacxin nhưng đợi đến h vẫn chưa dc tiêm. - môi trường vui vẻ thoải mái, trừ lúc chen thang máy và đi từ bãi xe vào cty khổ thấy mẹ ra thì cũng hợp với ai thích nhàn nhã

Nhiều event vui, văn phòng nhiều gián đất hay chui vào các thiết bị điện tử rất mất vệ sinh, Sếp tại vp Admicro gió chiều nào xoay chiều âý, thấy quý ai thì nói tốt, ghét ai thì đánh giá thấp, đâm sau lưng gây ức chế với nhân viên khiến nhân viên tự ái nghỉ việc.

Cty như hạch, lăm thủ tục, lương thì cùi, khuyên ae tránh xa trước khi qá muộn chứ cái soha sập sệ lắm r, đ ngóc lên nổi

Được cấp các trang thiết bị cũ đã lâu năm, Giờ làm việc thoải mái, sếp tư hay soi mói và coi thường năng lực nhân viên. Không có khái niệm giữ nhân viên, chế độ review lương cho đội ngũ dev không tốt. Công ty phù hợp với công việc làm thời vụ phù hợp với sinh viên mới ra trường còn ít kinh nghiệm. Lương của lập trình viên thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của các công ty phần mềm khác, đôi khi có OT nhưng OT thường giao ngoài giờ hành chính và không tính lương. Chế độ đãi ngộ tồi.

T vào ở bộ phận kế toán Bizfly trước nó là zamba, tự bơi, bà kế toán trưởng đ chỉ được gì nhiều. Đưa ra đề bài xong bảo mình làm, làm rồi gửi đ thèm nhìn mà bà nhìn cũng đ hiểu méo gì, làm đc tuần bà chửi mình bảo đ chủ động đi sai hướng mà t mới vào biết méo gì đâu, chưa biết tổng quan công ty là cái méo gì, ít nhất cũng cho cái tài liệu mô tả sp, xong vào cũng đưa cho cái web tự tìm hiểu, bảo t phải biết rõ về sản phẩm là cái gì và ai làm nó, t mới vào biết méo gì đc, contact bộ phận khác thì đ cho, rồi hướng dẫn sai đường còn đổi lỗi cho t là thấy sai phải bảo đm. Mấy bà trong phòng ăn rồi bàn chuyện chồng con cm ạ, t mệt vl, đau đầu nữa + mấy bà này khéo nịnh bà ktt ngọt sớt, bà ktt thì khẳng định luôn bà thích xem s*x nhé, đồi trụy vl. À bà này còn kibo nữa, sinh nhật phó tổng đ thèm bỏ tiền tặng cái méo gì giải thích vòng vo hồi đ tặng, trong khi các phòng khác làm video rồi tặng các thể loại, bà này cũng thích thể hiện nữa, tính đ khiêm tốn t đ thích lắm. Sơ sơ thế thôi hehe