Cho em xin review về vị trí graphic designer với ạ. Em đang định ứng tuyển vào ạ.Không biết đã có kinh nghiệm lương sẽ tầm được bao nhiêu ạ. Em thấy ghi từ 10-20 triệu
ai cho e xin review bộ mkt của admicro với ạ để e ứng tuyển có học hỏi đc nhiều k ạ
Có bác nào làm ở cty bày cho e hỏi chút, lúc phỏng vấn cũng không hỏi gì tech cả chỉ bảo đến cty thử việc làm một chức năng gì đó trong 1 đến 2 tuần đc thì kí hợp đồng, không thì cook. Em chưa nghỉ việc ở cty cũ nên Hoang mang quá ?
Cho em xin rv về khối nội dung và vị trí biên tập viên có yc kinh nghiệm viết bài báo trong các lĩnh vực cùng ngành không ạ? Em chưa có dịp làm nội dung các mảng giống cty nên cũng hơi rén
- khâu tiếp đón cũng ổn, có mấy e hr nhìn cũng xinh. Đi vào vấn đề chính: - về pv mình thấy bên vccorp có dùng cũng có cn mới tuy nhiên nghe có vẻ hệ thống ko được tối ưu. - nv cty đến muộn bị trừ lương - nv đi làm t7 - mình thấy tuyển toàn junior trả lương thấp hơn mặt bằng
Tốt nhất né công ty này ra, tất cả các phòng, phòng nào cũng drama, toxic đủ kiểu. Bạn nào tò mò, muốn trải nghiệm môi trường toxic, hít drama thay cơm thì nên vào. Không có một ngóc ngách nào trong công ty là không có drama, cứ vào tha hồ mà hít, rồi có ngày tự nhiên trên trời drama nó đổ vào đầu. May né kịp, lương lậu cũng không ổn rồi lại thêm môi trường toxic.
Môi trường ở đây cực kỳ toxic, anh em lưu ý vào đây nhé. Hầu như team nào cũng có drama, toxic. Lương cũng không cao, review thì chậm. Tốt nhất né đi thì hơn
Team data cafef có thằng lead thái lọ ng* như con bò, đã ng* thì biết mình ng* nhưng rất hay ra vẻ mình hiểu biết, tài giỏi. Bạn nào có ý định vào đây, trải nghiệm và đi theo con bò nhé. Good luck!
Ôi trải nghiệm với HR công ty này tệ thật sự. Mình không biết gì xin hãy ném CV có techlead, chứ xin đừng đi hỏi UV những câu hỏi ngớ ngẩn được không. Ngành này đặc thù mà.