VCCorp

VCCorp

1 Nguyen Huy Tuong Hai Ba Trung Ha Noi
2.2

Làm ở Sohagames cũng khá lâu, để tôi rv về phúc lợi cho các ae cho ai chuẩn bị vào hoặc có ý định làm lâu dài thì cân nhắc nhé: - về lương: review siêu chậm, làm tốt, gặp sếp có tâm thì trung bình dc review 1 năm/lần (mỗi lần ~ 1tr), còn không thì rất ì ạch. Mà rank lương thì thấp so vs thị trường - các ngày lễ tết k có tiền đâu, tổ chức hoạt động vui chơi giải trí up fb lấy tiếng thôi - về thăng tiến: nói luôn là khó. Sếp ở đây hầu hết là nhân viên đi lên và cũng quen môi trường có ekip rồi, cty cũng k nới rộng thêm nên các phòng ban ít tăng trưởng quy mô. - thưởng: bèo, nvsx cấp khối thì 1tr, cấp cty thì 2tr. Thưởng dự án thì cắt về đủ các chỗ, đến tay nv thì chả còn bao nhiêu - chế độ bảo hiểm: đóng trên lương cơ bản - đào tạo nv: vụ này thì k có. Từ hồi tôi vào đến h là toàn tự bơi, thậm chí nhiều việc còn chẳng có quy trình, mỗi lúc có vde là các bên đá bóng loạn cả lên - về trang thiết bị: dev thì cấp hàng tàm tạm, còn back dễ bị cấp cho quả màn hình vuông 17 ' của 2 thập niên trước. - về du lịch: 2 năm nay rồi k đi đâu cả. Nghe nói là chuyển qua quỹ vacxin nhưng đợi đến h vẫn chưa dc tiêm. - môi trường vui vẻ thoải mái, trừ lúc chen thang máy và đi từ bãi xe vào cty khổ thấy mẹ ra thì cũng hợp với ai thích nhàn nhã