Ôi mấy con mụ HR ở đây bị l à. Toàn gọi điện trao đổi - add zalo xong mất hút, gặp tới 3-4 bà là thấy tởm rồi, ko chuyên nghiệp chút nào.
Hr Dun* đăng bài tuyển spam thì lắm lúc hỏi thì hời hợt nộp cv xong mất hút 1 năm tuyển 4 đến 5 đợt bài y hệt
Hơi bị sợ cái tiến độ ở đây, chắc ae ở đây trình phải cao mới trụ được. Mình vào được 2 hôm nhưng vẫn được công ty thanh toán lương 2 ngày
Vào myshoha mà gặp thằng thái lọ lùn lùn lead team cafef data thì đen cho bạn gặp đúng thằng lead nôn mửa, tính bẩn, mất dạy thôi rồi. Lead ng* thôi rồi, nhưng lại hay nói như hiểu biết lắm.
Có vị trí ReactJS Dev tháng nào cũng thấy tuyển, có biến gì k ae
Bên này có vị trí Junior ReactJS Dev thấy tuyển liên tục thế ae
Mng ơi lương sale phần mềm bên này thế nào đó a, e đang dự kiến vào đây làm các bacs cho e xin review nhá
Mình làm ở đây cũng được 2 năm rồi, đánh giá chung với mình mọi thứ thấy ổn, bất ổn là LƯƠNG THẤP so với mặt bằng chung nhất đối với những người làm lâu ở đây thì nó càng THẤP hơn nữa. Còn lý do mình xin nghỉ là LƯƠNG THẤP(vấn đề này có thể là do trình độ mình) nhưng mình không chấp nhận ở chỗ, khi mình xin nghỉ thì thấy tại vị trí mình đang thiếu người, nên mình chấp nhận giúp anh Lead thêm vài tháng để tuyển người thay vị trí của mình, mà tuyển người thay vị trí mình, level ngang hoặc dưới mình mà lương min cao hơn của mình rất nhiều
vào thử việc phòng công nghệ nội dung được 1 tuần, với role senior 27 triệu NET. vị trí sếp bảo 3 tháng rồi chưa tuyển được người nhưng vào ae trong team bảo là 6 tháng rồi. Vào sếp nhắc đi nhắc lại là role senior lương nhiều nên phải thể hiện đc giá trị nên chắc mức lương này cũng không thấp với mặt bằng của công ty. Không kí hợp đồng thử việc, vào sẽ làm test trong nửa tháng đến 1 tháng, bài của mình là fix bug của dự án cũ => không làm đc thì không có tiền. làm cả sáng thứ 7 nhưng cơ bàn là hầu như sẽ phải OT cả chiều thứ 7 vì rất khó để hoàn thành được công việc đúng hạn (OT mặc định là không lương). Estimate task và phải đúng estimate đó nếu không sẽ được coi là không hoàn thành công việc 10%, 20% 30% gì đó. nói chung là product nên source code nát lắm, toàn JS thuần và Jquery, nhúng, phugin các kiểu, bật 4 5 source lên để cùng chạy. Dev ở đây thì đa số là người nhiều tuổi, nói chung là lương thấp. ông anh cùng team giỏi hơn mình nhiều nhưng bị đánh g iá là middle lương 20 củ tròn :(( Thế thôi tôi sang FPT đây :)) chào thân ái ae
Em chào mn, em sắp onboard vị trí backend python ở khối công nghệ nội dung, em xin review vị trí này với ạ, em được cho thử việc 1 tháng. Em cảm ơn ạ.