VCCorp

VCCorp

1 Nguyen Huy Tuong Hai Ba Trung Ha Noi
2.2
Viết Review công ty VCCorp

Sau vụ sập Facebook vừa rồi mới thấy được rằng Lotus chả là cái gì cả. Sập Facebook người ta qua hết Zalo, Twitter,... để dùng chứ không qua Lotus. Vccorp giải thể team Lotus đi là vừa, được khảo sát thực tế rồi đấy.

Bitcoin sập rồi, HoiNX còn sống ko nhỉ

Công ty bắt đi sự kiện cuối năm mới được nhận quà tết, ai bận việc riêng hoặc nhà xa không đi được thì không được nhận. 1 điều rất nhỏ nhưng mang lại ấm áp cho nhân viên sau một năm vất vả, tiếc là cty không nghĩ tới tất cả nhân viên

:v Ngày trước hồi còn trẻ từng đi xin phỏng vấn vào làm BTV Kênh 14, các chị HR và Lead phỏng vấn mình ngày đấy đúng kiểu coi thường ứng viên, trong đó có cả mình. Hiện tại mình đã và đang làm đối tác với VCCorp, không biết các chị có nhớ mình không nhưng mình sẽ Review công tâm như sau. 1. Thái độ làm việc với đối tác chưa thực sự tốt nếu không muốn nói là hời hợt, bên mình trả rất nhiều tiền nhưng lại nhận được những bài đăng được buff traffic ảo 2. Trình độ thì mình đánh giá là yếu, không có sự sáng tạo Nhìn chung thì ai muốn vào VCCorp hay hợp tác với VC thì nên cân nhắc thật kỹ ạ

Xin review về khối bizfly Cloud, thấy bên này đang tuyển dev be

né ngay còn kịp

1. Chế độ như cc: Ngày lễ tết k có quà cáp thưởng gì, sinh nhật được quà chắc 50k đổ lại 2. Lương: thấp, lúc chốt thì mức lương khác, xong gần đi làm lại bảo cty này kia bla bla vượt giới hạn, nên deal giảm đi, xong còn chia lương cứng, hiệu suất, chỉ thấy nhăm nhe trừ lương, thưởng dự án tới tay chắc được bát phở 3. Sếp toàn hãm, nhiều ông ăn nói hạch sách, nói ng* như cho '' mà nghĩ mình là nhất. Không học hỏi gì được cũng không nên học vì như vậy ra đường nta đấm cho vỡ mồm bao giờ không hay 4. Không có đào tạo nhân viên, cứ thế ném bắt làm, lúc làm chả có quyền mẹ gì, khó làm việc. Lúc k có việc thì tất nhiên ngồi chơi và bị trừ lương hiệu suất rồi 5. Đã có cơ chế đi làm tính theo giờ lại còn hiệu suất, đi muộn 1phuts cũng bay nửa ngày lương, quên chấm công cũng vậy. Cái này vi phạm PL nhưng mà nó cầm chuôi nên chịu Vào gần 1 năm sống dưới đáy xã hội đi đâu cũng thấy tươi đẹp hơn

Công ty này giờ chỉ toàn một lũ con ô cháu cha vào làm thôi, không có quen biết thì đừng có mơ mà vào đc đây, còn lại thì toàn một lũ lãnh đạo giẻ rách, chỉ biết nghĩ đến bản thân mà thôi, toàn 1 lũ tham lam và sống ích kỷ bỏ mẹ. Marketing công ty thì nghe đẹp lắm, cơ mà nằm trong chăn mới biết chăn có rận, né ngay kẻo hối hận nhé.

Có ace nào làm bên admicro chưa cho e xin thông tin với. vị trí k có rank lương nên đang hơi cấn cấn

Ae nào vào bên SOHA thì né ra ngay, nát lắm rồi từ game cho đến báo chí nát như tương rồi. Né ngay kẻo hối hận ko kịp.