Uniqlo Vietnam
Cho xin cmt về cặp đôi bách hợp Lisa diep phan va Nhi Dinh một thời sát phạt staff đi ạ. Không biết bây giờ có đỡ hơn chưa taaaa
công ty như cc, quản lý toàn 1 lũ ng* ngục. nói thì không tiếp thu, cứ cố chấp là bị chơi xấu. đ*o xấu thì ai thèm nói. bây giờ còn chơi trò chặn web review. quý công ty đúng là chưa bao giờ làm tôi thất vọng
Ko biết chị gái Đài Loan Tsai Yun Hsuan dạo này đã bị sỏi thận chưa :))))) chứ đi làm canh staff đi đái cũng dữ lắm đó, đi đái là nhu cầu sinh lí của người ta mà chị ngồi check cctv canh đứa nào chị ko ưa đi đái là má có mặt ngay cửa toilet liền :) thảo mai dẹo dẹo mới làm việc đc với chị nha, chứ ko là bị đì tới khúc nghỉ việc luôn :) m có giỏi tới đâu làm nhiều tới cỡ nào mà m sai 1 chút thôi là chị ko cho m có cơ hội ngóc đầu lên được luôn, coi như cuộc đời m đi làm ở Uniqlo là sai luôn đó :) mong chị cút về nước sớm đi để cho con dân bớt khổ, ở lại chi dơ dáy đất VN quá
Chị gái SM Thu Hồng ơi đi làm nhớ ủi quần áo nha. SM brand thời trang gì mà đi làm nhìn tóc tai quần áo đúng mắc ói luôn đó, ko đẹp được thì mình phải GỌN GÀNG SẠCH SẼ lên. Ko hiểu sao lên được tới cái chức SM đc luôn đó, staff hỏi tới cái gì cũng bảo chị ko biết để chị đi hỏi hoặc là có trả lời nhưng ko đúng trọng tâm, ko giải quyết đc vấn đề gì cả. Là SM dữ chưa má?? Kêu staff ra sàn greating nhiều lên, cười tươi lên mà chị nhìn lại mình đi, có greating nhưng không đáng kể, cái tướng đi lù lù nhìn như code 11 tới nơi vậy á staff nhìn nhiều khi còn giật mình huống gì khách :))))))) nhìn lại CS của bản thân trước đi đã rồi hẵng chê staff nha ?
Mội trường nịnh hót, thảo mai và cực kỳ lắm drama. Không khéo léo với manager thì coi như địa ngục
C gái Emma kêu mn viết thật nh TC Card nhưng viết ko đúng ý c thì c gái chụp lại cho lên SVR. Viết cảm ơn đồng nghiệp nhưng c tới là mở ra đọc xong ngửa hết ra cho toàn dân thiên hạ coi. R là riêng tư dữ chưa ? Đc cả e gái PA biết ngta đi SP hay AL khi quay lại đã vinh danh trong teamtalk check sổ check TC card kêu tại sao ko ghi cái này ko viết cái kia. Hỏi chấm ? E gái guộc PA thì trịnh thượng, diễn xuất giỏi. Trc mặt nv thì như cha mẹ ngta nhưng khi các ông Nhật hay có HR Audit xg là tỏ ra là 1 SM thân thiện với mn, cười nói với staff :)) 10d diễn xuất. Chắc cũng do du học Nhật nên văn hóa thảo mai ngấm vào trong ng r. B còn sợ cty tốn tiền trả lương nv hay sao mà suốt ngày dí hết người này tới dí ngkhac, viện cớ "CS chưa đủ tốt" để loại hết mấy cái gai trong mắt. Còn ai mà bu vào nịnh bợ thảo mai mách lẻo thì cứ phải gọi là lên như diều gặp gió :) Chúc 2 ce đời đời suốt kiếp cống hiến cho cty U chứ sang bên khác thì lại khổ ngkhac.
Thay vì tìm ra lí do vì sao nhân viên ồ ạt nghỉ, feedback thì công ty lại đe doạ xử lý nhân viên. Xin ý kiến nhân viên nhưng bắt điền mail và họ tên ( chắc để dễ dàng xử lý). Nhân viên không có tiếng nói nên mới phải lên đây cho cả thiên hạ thấy bộ mặt thật của các SM/UMC/ASM thì lại bảo thông tin không kiểm chứng, chơi xấu, hạ bệ người khác. Thôi chúc công ty và các quản lý đời đời làm với nhau