Uniqlo Vietnam

Uniqlo Vietnam

Viettel Complex Building, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
1.4
Viết Review công ty Uniqlo Vietnam

Mình Ko hề chê cty nhé, mình chỉ cảm thấy những cấp quản lý đã làm cho cty trở nên bị xấu đi trong mắt những bạn staff và những ứng viên xin việc. Đặc biệt là AM thu hà

Mình mới vào làm được gần 1 năm ở khu vực HN , nhưng thấy môi trường ổn hay tại làm nền văn minh tốt nhỉ Tuy store ít người nhưng mọi người giúp đỡ nhau rất nhiều trong công việc , mấy bạn UMC rất dễ thương . Gọi dạ bảo vâng , mình đi sp cũng nhiều cửa hàng thấy mọi người khá thân thiện ah

May quá mình làm việc ở store không hề toxic tý nào , mọi người giúp đỡ lẫn nhauu trong công việc cũng như đời sống.

UMC Ngân An rất hay đi kiếm chuyện feedback người này người kia trong khi bản thân mình còn chưa cứng nghề, có những việc rất cơ bản mà vẫn k giải quyết được, xếp lịch thì để jumshift, r ưu tiên 1 người off cuối tuần liên tục 1 tháng vậy mà hỡ ra là thất vọng người khác. Canh những lúc ngta mắc lỗi thì thừa cơ hội ra dẻ thể hiện. Khi người khác gặp chuyện thì giả vờ an ủi nhưng thực chất đâm sau lưng, đì cho ngta k có đường sống k ngốc đầu lên nổi. Thật độc

Trong lúc tidy buổi tối, t có nói chuyện với bé chơi chung, chính UMC A* đã nói lên: vẫn còn đang trong giờ clock in nha 2 đứa với thái độ khó chịu, mặc dù là t đã tidy xong khu của mình và 2 bạn khác, t chỉ đang support đi xếp wagon, và phải nhận định rằng lúc đó t nc nhỏ, k hề cười giỡn lố hay quá to. Thế là t cũng im, nhưng chỉ 5” sau, cô ấy lại đi ra cười đùa với những staff khác??! Có thật sự là UMC hay cũng chỉ vì có chút quyền lực nên thích làm gì rồi làm

Chị là người gây ra tất cả mọi chuyện, chị nói quyết định thôi việc là do HR đánh giá, HR xuống cửa hàng dc mấy lần mà kêu là HR đánh giá, hay chị thấy t ngứa mắt nên chị cho t vào list lay off của chị? T đã làm gì chị, trong quá trình làm việc, t có cãi lời hay làm phật ý chị lần nào chưa. T luôn cố gắng làm việc mà ý lan, công tâm đi ý lan. Chị tuy là sm thì cũng chỉ là đi làm công ăn lương như t, mà sao chị ác vậy ý lan, chị cũng sẽ còn sống, còn đẻ con, chị không sợ nghiệp của chị để lại sau này hả ý lan?

Thân gửi quý công ty, không biết tiêu chí tuyển người và giữ người của cty như thế nào? Chứ đợt vừa rồi, cty sa thải nhân viên một cách vô lý, hỏi tới lí do thì trả lời là CS/chuyên cần không tốt. Trong khi mình có được trao danh hiệu best CS và cũng chưa một lần đi trễ/abs. Sau khi nghe vậy thì lại bảo do cấp trên (HR) có cái nhìn khách quan hơn mới đưa ra kq như vậy. Vậy cho hỏi HR có bao giờ xuống quan sát kĩ lưỡng và có từng làm việc cùng không mà lại bảo như vậy. Cty chỉ lựa toàn những bạn hết hạn đồng để có thể cho thôi việc một cách êm xuôi, rồi đổ lỗi cho các bạn là không đạt kết quả, không hoàn thành tốt công việc. Thật là môi trường làm việc thiếu tính công bằng, chuyên nghiệp.

T đã từng nghe dc câu chuyện thu hà nói với 1 leader “Tại sao em lại thích phục vụ KH?”. Chị leader đã nói là vì khi phục vụ kh em cảm thấy bản thân em thoải mái, thấy kh vui vẻ làm hài lòng kh. Câu trả lời như v thế mà am thu hà chửi lại chị đó, nói là e chỉ nghĩ tới cảm xúc của bản thân, chỉ làm điều bản thân em muốn. Ủa là sao má thu hà, chứ má muốn ngta trả lời sao Tới nỗi lúc đó chị leader đó khóc luôn, thiệt, t không nghĩ thu hà não tàn tới mức đó.

Vào đây dù có CS tốt đến đâu thì cũng vẫn bị chê nhé mn =)))). Con nào thảo mai thảo quả , buôn chuyện, hóng hớt, nịnh hót, kể chuyện giỏi, mách lẻo thì được SM ưu ái chco lên chức vù vù như gió gặp bão. Còn con nào mà bị ghét sẵn rồi thì làm tốt đến mấy thì cũng vô dụng thôi. Không hiểu sao có thể đào tạo ra 1 lũ quản lí ng* dốt, tư duy kém thông minh và thối nát như vậy nhỉ =))). Ai có ý định apply vào thì nhớ né cái Area 5 ra nhé. Qua đấy mà gặp Dang Thi Thu Huyen thì các bạn nhớ viết đơn nghỉ việc sớm nhé =)))))

Luôn bắt mọi người viết thank you card(tyc). Mỗi khi có những bác người Nhật xuống cửa hàng kiểm tra là 2 người đó bắt staff phải viết tyc để gửi cho nhau để chạy đủ kpi, ai không ghi đủ sẽ bị chấm điểm eve thấp trong mục tạo dựng mối quan hệ. Sao mà mấy chị giả tạo vậy? Thậm chí có khoản thời gian, AM thu hà còn ra lệnh là chỉ được viết tyc mà nội dung là khen về bạn đó đã giúp đỡ gì dc cho khách, rồi mình chứng kiến dc rồi ghi tyc cho bạn đó, còn những nội dung như bạn đó đã giúp đỡ mình ntn thì ko dc phép ghi. Wow, đúng như tiêu đề: thu hà, ý lan- sự giả tạo của một hệ thống