Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group
Sáng vô công ty nghe có bạn bị cướp, bị té xe, bị thương... Nghe từ nhân viên đến sếp nhỏ, xếp lớn xì xào bàn tán, có vẻ là cả cty trong buổi sáng đều biết tin Cho em hỏi vai trò của phòng hành chánh nhân sự, của kiểm soát nội bộ, của công đoàn và đường lỗi của Ban Giám đốc trong các trường hợp này thế nào ạ. Người đừng lặng im đến thế vì lặng im sẽ giết chết con tim.
rồi cái vụ lấy ý kiến môi trường làm việc cũng rơi vào quên lãng cái vụ lấy ý kiến quan hệ nhân viên với sếp cũng rơi vào quên lãng cái vụ lấy ý kiến quan hệ nhân viên với nhau cũng rơi vào quên lãng cái vụ lấy ý kiến chất lượng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm căn tin 5 sao cũng rơi vào quên lãng Anh Trung Thực ơi, mình phải "trung thực" với bản thân đi nào. Em đang đợi xem ý kiến của em có được ghi nhận hay chỉ "make color" cho đời thêm vui?
Sáng vô cty bị sếp nhắc nhở vì không tuân thủ nội quy công ty, đi làm trê. Từ lúc nộp hồ sơ nhận việc đến nay, tôi thật sự nghiêm túc là tôi ddeso biết cái nội quy công ty nó tròn hay nó méo, quy định những gì,... Tui có hỏi Hr xin cái gọi là nội quy công ty để tham khảo mà còn thực hiện. Hr cũng ddeso biết ddeos biết thì nói ai mà nghe C
Mỗi ngày đi làm là một sự cố gắng của bản thân. Làm cho cố cũng nghe chửi Làm tèn tèn cũng nghe chửi Không làm gì cũng nghe chửi riết rồi như giọt nước tràn ly Nhiều khi muốn làm một cú hoành tráng rồi ra đi cho bỏ tức
Buồn buồn, mình vào đọc cảm thấy được đồng cảm, nỗi buồn cũng vơi đi. Cám ơn các bạn nha. Hóng tiếp :)
Có bác nào ở đây dị ứng màu đỏ giống em không ?, công ty này được cái nhìn đâu cũng thấy màu đỏ, nhiều lúc muốn trầm cảm theo luôn
Tự nhiên giờ em nhớ chị Ngọc ghê nơi, dù chị hồi xưa có đán ghét nhưng như Heri á, dù đáng ghét vẫn có điểm dễ thương chứ như chị Hiền, thôi em hổng dám nói sợ bị chụp hình đăng group ghê. Hông biết đi làm hay đi học luôn. Hồi xưa đi học còn được thoải mái hơn đi làm nữa. Chắc mai mốt quy định tóc tai quần tây áo cty, mang giày trắng bla bla cho đồng bộ không phân biệt giàu nghèo quá
Sáng vô cty cầm hộp cơm chưa kịp ăn cái khách mời gọi kiếm. Lo chạy đi dắt khách để nguyên hộp cơm trên bàn. Lát xong việc thấy mình bị chụp hình, tên mình lên bảng vàng vì ăn xong ko dọn Còn hộp cơm thì vô thùng rác. DM hộp cơm chưa ăn còn nguyên cọng dây thun, nhìn vô cầm vô bộ không nhận thức được là đã dùng hay chưa hả? Với để ngay bàn ăn chứ có phải bàn làm việc đâu má.
đi làm cực như cún tối ghi hình 9-10h mơi off máy về tới nhà cũng hơn 12h khuya chư kịp tắm rửa sếp alo trực tiếp bắt báo cáo làm báo cáo gần 3 giờ sáng đuối qua ngủ quên, lên cty trễ 15p bị trừ lương Định mệnh Chắc tại em không biết sắp xếp công viễ Chắc tại em làm việc không khoa học Lại lỗi do em ngủ quên
Mấy sếp nhỏ bớt nghĩ ra mấy cái tào lao không hiệu quả mà bào mòn tâm sức và thời gian của nhân viên được không. Tiền thì không tăng, cả chục năm không lên chỉ giảm, mà việc thì còn hơn osin nữa. Mỗi việc nhỏ nhỏ cộng dồn lại rồi thời gian đâu mà người ta hồi sức để cống hiến. Nghĩ ra cái gì thông minh hơn hiệu quả hơn để nhân viên nó phục. Còn lấy súng dí vào đầu người ta bắt người ta làm thì ok người ta làm thôi nhưng rồi họ có phục không? Họ không phục rồi thì họ có dành hết thời gian và tâm huyết để cống hiến cho công ty không. Chuyên môn, chất lượng thì không chú trọng lo chú trọng mấy cái xàm láp. Cho mấy đứa tào lao giỏi nói, giỏi quát, giỏi nịnh bợ hơn giỏi làm lên làm sếp chỉ tay 5 ngón, rồi nghĩ ra cái này cái nọ cho có việc làm. Nói nghe thì cao siêu mà làm như sh**. Đổ bễ ra thì kiếm mấy đứa nhỏ đổ vấy trách nhiệm. Mấy đứa sản xuất, biên tập làm như con ở, còn công lao thì bề giữ bề ngang hốt hết.