Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group
Cty thay nhân viên như thay áo, nhất là nhân viên team của 1 người tên V.T nam không ra nam nữ không ra nữ. Dốt nhưng hay thể hiện, chuyên môn không biết 1 cái gì đã đành (không qua bất kì trường lớp nào, người đó còn tự hào trường lớp của mẻ là bàn nhậu) đi lên nhờ cặp với Mrs. A 1 thời gian chứ có biết cái gì đâu. Đứa nào không vừa ý là đuổi ngay đuổi gấp, tìm mọi lý do đuổi cho bằng được kể cả sai luật (dốt nên đến luật lao động cơ bản cũng chả biết). Đến file pwp còn chả biết làm chứ đừng mơ người đó làm plan hay el, kỹ năng mà người đó tự hào nhất là "Anh tuyển người giỏi về làm cho anh" rồi sau đó tung tin khắp nơi đứa ABC đó vô ơn, dăm bữa nửa tháng là đòi đuổi hết. Những đứa hiền chỉ cắm đầu đi làm thì mẻ đì sói trán để chúng nó tìm cách đi....... Nói chung vô MCV thì ok đó, lương ko cao được cái drama nhiều, mà nhất là dính vô loại ng* học như VT thì thôi, được sáng mắt não nhiều nếp nhăn để trưởng thành hơn
Phỏng vấn thì chị HR nói rằng cty làm việc thoải mái, không tăng ca nhưng chị ấy gửi mail pass phỏng vấn cho tôi lúc 23:49. Thấy cấn cấn.
Công ty dùng tên nghệ sĩ Chí Tài để bào tiền online. Làm việc trong môi trường toàn người già outdate với ngành, bọn trẻ thì bị ép số lượng công việc khá nhiều, làm theo kiểu máy móc mới kịp công việc. KPI đặt trên trời, nói thiệt lương 6-8m mà tháng nào cũng trừ do k đủ KPI thì còn 3-4m sao đủ sống. Bạn trẻ nên tìm cty khác khuyên thật
Dear anh/chị ! Em sắp ứng tuyển vị trí POLICY EXECUTIVE. Anh/chị có thể cho em xin ít thông tin về công việc, nhân sự, văn hóa ở công ty và phòng này với không ạ
"Tận hiến để tận hưởng" Tồ lô ghê trời. Xé ngay và vức vào bô rác. Tôi làm vì tiền. Ok? Vật chất quyết định ý thưc Ok? Hiến xác vì cty thì chỉ có chủ cty thôi chứ nhân viên tụi tui là đi làm vì lương vì tiền hết. Lương thưởng không rõ ràng là dẹp, kiếm chỗ làm mới. Bán sức chứ không bán xác. Ok?
Mới coi The masked singer xong thấy buồn cho MCV quá. Những cái tên rất thân quen giờ đang toả sáng ở một cty khác. Mừng cho Chiêu Tranh, Thành Đô, Thế Vỹ
Thục Phương qua Stalents rồi kìa Công ty làm riết mấy bạn giỏi nghỉ hết ráo
Tuyển dựng phim Mô tả công việc - Cắt và dựng các video, clip phim theo yêu cầu của ban biên tập. Ưu tiên ứng viên có khả năng làm việc độc lập không cần sự can thiệp của biên tập - Chỉnh màu theo lut có sẵn của nhà MCV: xấu xấu, dại dại, hột hột, nhiễu nhiễu, giật giật, xấu "thực tế" không thể chỉnh sửa - Tự làm âm thanh hậu kỳ và hiệu ứng âm thanh vì ... thuộc định mức công việc. -Xuất 100 lần các loại file theo yêu cầu của các bộ phận, của khách hàng, của đài, của sale, của nhà tài trợ, hoặc đơn giản là theo chỉ đạo của sếp - Các công việc khác liên quan đến chuyên môn và những việc không liên quan đến chuyên môn được cấp trên giao. Yêu cầu ứng viên - Đã có kinh nghiệm ít nhất 5 năm ở vị trí dựng phim. - Sử dụng phần mềm Premiere, After Effect, Photoshop, Capcut, ... để dựng chương trình -Ứng viên có sẵn máy tính tại nhà, sẵn sàng làm việc 24/7 là một lợi thế, không sẵn sàng thì loại luôn -Dựng nhanh, dựng hay, đầu tư chất xám, chủ động dựng gối đầu nhiều số, dựng nhiều chương tr ình cùng lúc - Linh hoạt, nhanh nhẹn, nhiệt huyết, cống hiến, có sự đam mê, chủ động trong công việc, ưu tiên ứng viên trẻ khoẻ; đi làm để thử thách bản thân, không quan tâm cơm áo gạo tiền. Quyền lợi được hưởng -Không phải ngủ lại cty, tối chưa về có bảo vệ lên đuổi. -Không phải khám sức khoẻ định kỳ -Không phải tham gia du lịch hàng năm - Mức lương chính thức (Gross) từ 100.000/tập (đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ đài, ban biên tập, BGĐ, leader, sale, kgachs hàng) - Nghỉ lễ phép theo quy định nhà nước, và lịch trực của MCV - Làm việc trong một môi trường "năng động", "trẻ trung", "các sếp toàn là gia đình", không gò bó, chỉ gò KPI, thỏa sức tự do sáng tạo trong khuôn khổ của sếp. - Thời gian làm việc: Thứ hai đến chủ nhật Sáng từ lúc sếp gọi đến 12h00. Chiều từ 12h00p01s đến khi hoàn thành công việc được giao
Khi tui nói tui không thích drama có nghĩa là tui không muốn có tên tui trong cái drama đó chứ không có nghĩa là tui không mún nghe chuyện người khác. Mấy bà hiểu hem hiểu hem. Drama cty nghe tiếp mấy bà ơi
Tôi thấy nản và bất lực ở cty này. Chúc sức khỏe và chào tạm biệt ae.