Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

19A Khu E Office Park, KCX Tân Thuận, P, Quận 7
3.1
Viết Review công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

Đách hiểu sao cái công ty qq này nó có thể tồn tại đc, nhất là cái YBS law firm qq gì đó má đúng tệ và toxic. Mình nghe mấy bạn TTS truyền thông nói bị bốc lột điên cuồng

Công ty hãm vãi lol, đ* má, sáng t gọi hr hỏi về vị trí t pvan, báo tao đậu, chỉ đợi mail offer nữa là đi làm. T mừng chết bà về đi khoe với chuẩn bị onboard, chiều 4h HR nhắn lại với t kêu leader thay đổi nhân sự, kêu tao không phù hợp. ĐME, đ*o phù hợp sao đ*o nói ngay từ đầu, báo đậu r báo rớt. HAMZ LOLZ

500 ae cho xin ít review về môi trường làm việc của MCV ở Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội.

Éo hiểu sao giờ này công ty vẫn chưa sa thải ả Vy Trần nửa nam nửa nữ. Nghe nói ngày xưa ở HN ả cũng có team mạnh phết nhưng nhiều người giỏi phải nghỉ việc vì mụ này quá hống hách, không biết gì nhưng lại kiêu ngạo vì cặp với bà An. Giờ vào lại SG cũng chả mấy ai ưa, người thì lùn tịt toàn đòi xưng anh đến phát buồn nôn với mẻ. Mong công ty sớm sa thải mụ này để người tài còn được trọng dụng, hết người rồi hay sao mà lại cứ cho mẻ làm leader suốt bao năm ???

Hi anh/chị, em thấy bên công ty đăng tuyển khá nhiều vị trí biên tập viên cho các thực tập sinh, em cũng định ứng tuyển một trong những vị trí đó nhưng thấy là chủ yếu edit video, tạo content để update lên FB. Anh/chị cho em hỏi em có nên apply vào không ạ, môi trường làm việc có bị đàn áp, có tạo điều kiện cho mình phát triển đồ không ạ. Em xin cảm ơn anh/chị nhiều ạ >.

con người là tài sản quý nhất của công ty nhưng tới khi khó khăn là cty sẽ bê một số tài sản ra ngoài đường

moi vao cong ty duoc hon 2 tuan ma cac anh chi trong phong deu lan luot nghi het gio minh nen lam gi

Sông sâu tĩnh lặng Lương thấp ... hay cười Ai còn làm quan sát thử xem đúng không nha. Tôi lượn hồi sau Tết rồi

Công ty gì mà nhân viên cứ vất vưởng như vong. mặt ai cũng xám xịt. Đụng vô tí là nhạy cảm, dễ nổi nóng, tiêu cực.. Họp - báo cáo - họp tất niên - các loại họp, cũng đều thấy 1 vài người báo cáo mà họng uất nghẹn :)))). Trong đó có tui đó mấy bồ. Môi trường xung quanh quá toxic và tiêu cực. Ko tìm thấy động lực để làm việc. Sáng ngủ dậy ko muốn đi làm. Nhìn những con người xung quanh thiệt thị phi và toxic. Nhìn mặt sếp là áp lực. Tui biết các sếp cũng áp lực bộn phần, cũng lực bất tòng tâm lắm. Nhưng với mind set và sự quản lí bảo thủ này thì ko thể nào phát triển được sếp ơi. Cứ mỗi một cuộc họp là đẻ ra 1 cái sheeet để điền vào. Chẳng giải quyết được vấn đề gì. Áp đặt vô lí. KPI trên trời. Giá thấp, đòi chất lượng cao,... Người thì cứ nghỉ dần dần. Tuyển mới ko ai dám vô. Luôn luôn mồm đòi phòng phải đoàn kết, kết nối với công ty, cống hiến.. mà trời ơi, kkhám sức khoẻ mấy năm khong có, ko tổ chức đi chơi, lương giảm.. sức khoẻ tinh thần của mọi người thật sự là đang rất thiếu. Mong sếp hiểu! Ở trong môi trường này lâu dài chắc bị trầm cảm hết.. nhiều cái vô hình lắm mấy má ơi. Tui đang liệt kê ra những lí do để có động lực nộp đơn nghỉ. Mong MCV sẽ nhìn nhận và giữ lại được những nhân viên tốt và tận tâm. chứ cái đà này ko sớm thì muộn chả ai mặn mà.

- Lương cứng nghiệm thu theo KPI actual hằng tháng, mà KPI thì ... (vụ này méo có nói trước khi phỏng vấn, nên vô cảm giác như sập bẫy) - Giờ giấc làm việc thoải mái, không phải check in/ check out => nhưng nghĩa là 10h đêm mà sếp tìm thì bạn phải online , mà thực ra là HR cũng hay kiểm tra như sao đỏ vậy - Trải qua hơi nhiều đời sếp (manager) và công việc được tiếp quản bởi người không có chuyên môn, khó không biết hỏi ai, mà nhiều cái task cũng khó hiểu mục tiêu là gì lun Tóm lại, người GIỎI LÀM thì không chọn ở đây, nêu bạn GIỎI NÓI thì biết đâu....