Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group
Tui để ý hình như ai bức xúc mới lên đây review công ty hay sao á. Trước khi vào tui cũng vào đây đọc rì viu thấy mọi người cay cú quá, dù sao cũng mang tiếng công ty lớn mấy chục chương trình truyền hình. Ở đây hơn nửa năm mà thấy nhân sự tuyển nhân viên rất nhiều luôn, Sân thượng tầng 4 cũng được sửa một nửa làm khu văn phòng.
Đi làm mà thấy phần cơm trưa có đủ món mặn, xào, canh và trái cây là okei rồi á. Nhưng mà cơm có bữa ngon bữa dở nha.
Em thực tập sinh ở MCV mấy tháng thấy anh chị cũng happy và chỉ dẫn nhiều. Nhưng nhiều khi cực, thiệt, nhất là TTS team sản xuất. Nhưng nói đi cũng phải nói lại học được nhiều thứ.
Đã từng gắn bó với MCV 3 năm và có một cái nhìn tổng quan: - Môi trường làm việc toàn là người trẻ trung năng động và rất cởi mở. - Đồng nghiệp 80% là thân thiện 20% là bận cắm đầu vào deadline. - Sếp có tâm và có tầm. - Chế độ chính sách ổn, có thưởng lễ tết...
Đọc rì view của mọi người mà thấy ớn ghê. Không biết thế lực nào đưa đẩy em vào đây làm, cơ mà thấy đồng nghiệp rất vui vẻ, nhất là TTS team sản xuất á mọi người. Nhưng nói đi cũng phải nói lại là học được rất nhiều thứ, cọ sát được nhiều người và có thêm nhiều kinh nghiệm.
-Tổng quan về công ty: + không nợ lương hay quỵt lương. + Bảo hiểm được đóng tử tế. Nghỉ việc rồi bộ phận C and B liên hệ cho mình chu đáo về việc lấy sổ. + Nội bộ có nhiều evene vui vẻ, đầu tư. + Văn phòng sạch sẽ, nhà vệ sinh thơm tho.
Ri viu cho các bạn như sau: + Lương ổn so với mặt bằng chung, 6 tháng được deal lương. + Môi trường tốt, văn hóa tốt, event nội bộ ok. + Bảo hiểm rõ ràng. + Ko quỵt lương bao giờ, thi thoảng chậm tí thôi.
Môi trường làm việc khác ổn, trẻ trung năng động, trao đổi lắng nghe qua lại. Lương mặt bằng chung bình thường. Các sếp tổng thường xuyên quan tâm tới mong muốn của nhân viên cấp dưới.
Đi làm như ở nhà nha quý zị công ty cái gì cũng có từ A tới Z, từ vui chơi, ăn uống cho tới nghỉ ngơi. Toliet khắp mọi nơi nên rất tiện. Công ty giải trí nên môi trường rất trẻ trung năng động, update kiến thức mỗi ngày, đặc biệt thích mấy dụ update kiến thức chuyên môn, rồi mấy cái buổi training, workshop dành cho nhân viên.