Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group
Nhân viên được ăn mặc tự do, không gò ép, miễn lịch sự là được. Ở mấy công ty nhiều người lớn tuổi bị nói này nói kia, làm ở đây 1 tháng nhuộm xanh đỏ tím vàng không ai nói gì.
Nhân sự công ty đa phần là trẻ, ít ai tới mức quá già luôn á. Không biết có phải nhân viên nghỉ nhiều hay không nhưng ở đây va chạm nhiều, rất nhiều bộ phận khác nhau nên cách giao tiếp, trao đổi cũng được tăng level.
Mỗi ngày đi làm như đi phượt. Công ty ở quận 7 mà sao đồng nghiệp ở GV, Tân Bình, Q9. Chạy qua đây muốn hết nửa vòng thành phố luôn.
Làm ở đây được cái được gặp nhiều nghệ sĩ, Có khi được gặp hoa hậu Khánh Vân, Trà Long với Long Chun nữa. Mọi người dễ thương xỉu.
dạo này công ty có nhiều hoạt động buổi trưa ghê á đá cầu, cắt tóc, quay tiktok, chơi bi-a cũng xịn xịn nha.
Cảm giác chiếu chưa từng trải va vào MCV thì trải nát cmn cái chiếu. Nhiều khi chạy chương trình mấy tháng liền tới 11, 12h mới xong, 1, 2h sáng mới ngủ. Tui tưởng mình cày vậy là quá đủ rồi, mà không hiểu sao giờ vẫn ở đây. Gần 2 năm cnm rồi. Nói chứ vất vả thiệt nhưng cũng biết được nhiều thứ.
Công ty không cho ăn trong giờ làm việc, Nhưng mà tới chiều là đói, hết năng lượng. Hổng ăn xế thì sức đâu mà làm.
Ai không biết mà dô đọc rì viu chắc không giám dô công ty làm quá. May mà hồi đó mình không biết mấy này. Mỗi người có một cảm nhận riêng, nhận định khác nhau á. Người ta thấy tệ còn mình có thấy thế không. Mình thì cứ hết mình với cái thứ gọi là đam mê thôi.
Làm ở đây có ok không mọi người. Trường em có tổ chức đợt tham quan phim trường quận 7, khu làm việc cũng sáng tạo nữa. Bạn em nói làm hơi cực nhưng cũng học hỏi được nhiều. Mọi người cho em lời khuyên với ạ.
Công ty như c tối ngày seeding là giỏi. Như một đứa thiểu năng