Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group
Sao tự nhiên có nhiều review vậy, review riu hay pha ke nâng niu đây ta.
Công ty trả lương bình bình (ko cao ko thấp hơn thị trường), việc nhiều đồng nghĩa với học hỏi nhiều, tích lũy kinh nhiệm nhiều. Năm covid nhưng không giảm lương không cắt giảm nhân sự còn quan tâm tới sức khỏe nhân viên. Công ty biết xây dựng văn hóa nội bộ, văn phòng đẹp, tuy nhiên khá xa trung tâm.
Chuyên nghiệp, môi trường trẻ trung, đồng nghiệp thân thiện, chế độ đãi ngộ nhân viên khá ok. Công ty giải trí nên có nhiều hoạt động nội bộ khá vui, đặc biệt thích nhất là khu vui chơi giải trí - thể thao trong công ty như bi a, bi lắc, bóng bàn.
Nói chung nếu bạn còn trẻ, còn khỏe, ham học hỏi thì cứ vào đây.
Đúng là tập đoàn lớn đa quốc gia có khác, môi trường chuẩn 5 sao mặc dù mình chỉ là ctv nhưng công ty quan tâm và lo cho nhân viên tiếc là mình không phải nhân viên chính thức.
Làm ở đây 2 năm rồi. Anh em ra vào nhiều nhưng lúc nào cũng chơi với nhau. Môi trường trẻ, năng động. Các sếp có tâm. Văn phòng mới xây đẹp, hiện đại.
Góc tâm sự của người từng làm 2 năm: 1. ưu điểm: công ty rất đúng ngày lương, dịch vụ hậu cần tốt, văn phòng sang xịn mịn. 2. Nhược điểm: không có hầm để xe, công ty xa trung tâm.
Công ty ở khu chế xuất tân thuật khá xịn. Mọi người làm việc nhiệt tình, có quy trình làm việc. Sau sẽ ứng tuyển lại.
Ban đầu đi làm thì thấy công ty khá tốt vì chiều lòng nhân viên. Một số điểm cộng có thể kể đến như thử việc vẫn được lương, được tặng quà sn, thưởng lễ tết.
không biết đến khi nào công ty mới xây nhà xe vậy. chứ đi làm mà để xe giữa trời như vậy nóng ruột lắm.