Sota Tek

Sota Tek

Nguyễn Cơ Thạch Nam Tu Liem Ha Noi
2.7
Viết Review công ty Sota Tek

Ngồi hóng hớt vụ này và dành cả 1 ngày để quan sát xem Chị này có vụ này mình mới biết là test manager , thấy chị này ngồi cùng 1 dự án đông đông nên nghĩ là test lead. Thấy còn phải ngồi viết cả test case =)) hóng mãi xem chị ấy quyền lực như thế nào. Thấy cũng dễ lẫn với đội testers. K có gì đáng lưu tâm nếu k có vụ này. Thấy bà chị ngồi tụt người vào bàn nên chưa ngắm đc quả váy ngắn hở như nào =)). Đi ra phía trước xem trộm thì lại bị chắn, k làm ăn được gì. Không thấy chí choé cãi nhau chia bè phái gì đội testers, đọc review mình đang hóng cãi nhau ghê lắm =)) mất công hóng Còn về tính cách hoặc những cái cá nhân khác thì cũng quan sát hết được, cứ cho là bà chị xấu tính đi, nhưng như này so với mấy bà công ty cũ của e thì còn thua xa vài trình. Chị đen thì bị ghét thôi. Bên này mình chưa có dịp chửi nhau với tester nào =)) Tóm tắt thì thấy đội testers cũng thiện lành. Mình cũng chẳng bênh bà chị này, nhưng khuyên bà chị nên ghê gớm hơn, bà chị hiền hay sao m à để bị úp sọt =)) mà con gái giờ ai hiền đâu, tiếc cho chị là bọn ghét chị ghê gớm hơn chị =)) Mình k fai thằng thích bao đồng mà nói ra vì thấy bất bình vì hình ảnh người sotatek bị xấu xí, bị xấu xí bởi bà chị 1, thì bị xấu xí bởi những lời lẽ vô văn hoá mà tự xưng là người sotatek kia 10. Mọi người k sợ vào cty vì gặp bà chị này đì mà sợ bị lũ chửi kia đì thì đúng hơn =)) Nhận xét về sotatek phát cho đúng review Điểm trừ của sotatek - Lương thấp - OT lắm, cả dev và test. Hình như có cả dev ON - Trừ tiền đi muộn hơi chát, dùng vân tay nên k trốn được T_T Ghét nhất cái này k dám đi muộn mấy - Cả công ty hiền lành ít ăn chơi, k vui bằng công ty cũ mình nhưng được cái tiết kiệm tiền cho gia đình - Công ty ít siêu nhân. Chắc do vấn đề lương thấp Mất công cả ngày quan sát nên tâm sự hết. Giờ thì cắp đít đi về. P/s: Dev sotatek hiền lành tử tế như anh nên các chị em cứ đến đừng sợ =))

Trang Pink đã đưa tôi đến đây =))

- Vào công ty cũng được 1 time thấy văn hóa khá okie, các bạn trẻ giỏi- nhiều bạn từ bách khoa- công nghệ vào phết. - Ăn uống hoa quả- đồ ăn vặt liên tọi. - Mọi người nói chuyện vui vẻ hòa đồng- sếp vs nhân viên nói chuyện như bạn bè - Điểm k thích : Bà tester hơi đồng bóng xíu !!!

công ty là tập thể của những con người, mà đọc page này thấy sao con người Sotatek nó ko được ok :|

Nói thật lòng nhé, ở đây cao thủ như lá mùa thu (chỉ gồm các anh Thành Trần, anh An, anh Tuyến), còn lại toàn trình còi, và tester thì ko chỉ trình còi mà còn chia bè kéo cánh theo 2 hướng: hội đi thì ghét cay ghét đắng hồ ly tinh, hội ở lại thì ra sức xu nịnh mong nó chừa mình ra. Công ty bé như cái mắt muỗi mà lắm dramma. Thiết nghĩ đội BOD nên cải tổ lại đội test

mình đi phỏng vấn bên này rồi. Lương dưới 20 thì trả được còn trên thì phải cân nhắc chán chê xong có khi ko trả đc thì im ỉm ko feedback lại 1 câu.

thực sự môi trường ko có gì nổi bật. Ko có leader hay manager nào có tầm ảnh hưởng (theo chiều tích cực). Riêng manager Trang Pink thì theo chiều hướng tiêu cực nhiều hơn

Mấy drama về bà Trang thì các founder biết hết rồi nhưng vẫn luôn giữ im lặng. Lần này sự việc căng thẳng đến mức này mà các founder còn muốn im lặng tiếp thì sớm muộn mọi người cũng rời đi hết thôi :(

Công ty Việt Nam nên cũng không gì quá nổi trội ngoại trừ việc đợt này PR lắm. Về mặt bằng chung thì không đồng đều. Dev không quá xuất sắc mà ông nào cứng thì gánh team. Tester kém mà thấy họp hành meeting lắm vch. Nói chung không có gì nổi bật. Dự án thì cày cuốc vì hầu hết bản chất outsourcing như các công ty khác. Có em Trang Tester hay mặc váy ngắn đi qua đi đi lại. Thấy em này manager mà cứ không đứng đắn sao ấy. Recommemd cho những bạn dev chân chính. Suy nghĩ kỹ rồi hãy chốt offer kẻo ấy không kịp.

Đọc review đã thấy trả ra gì. HR gì đi trả treo với những người review từng câu 1. Ý kiến của người ta mà đúng thì tiếp thu mà cải thiện. Đằng này đi đôi co. Chán hẳn