Ngồi hóng hớt vụ này và dành cả 1 ngày để quan sát xem Chị này có vụ này mình mới biết là test manager , thấy chị này ngồi cùng 1 dự án đông đông nên nghĩ là test lead. Thấy còn phải ngồi viết cả test case =)) hóng mãi xem chị ấy quyền lực như thế nào. Thấy cũng dễ lẫn với đội testers. K có gì đáng lưu tâm nếu k có vụ này. Thấy bà chị ngồi tụt người vào bàn nên chưa ngắm đc quả váy ngắn hở như nào =)). Đi ra phía trước xem trộm thì lại bị chắn, k làm ăn được gì. Không thấy chí choé cãi nhau chia bè phái gì đội testers, đọc review mình đang hóng cãi nhau ghê lắm =)) mất công hóng Còn về tính cách hoặc những cái cá nhân khác thì cũng quan sát hết được, cứ cho là bà chị xấu tính đi, nhưng như này so với mấy bà công ty cũ của e thì còn thua xa vài trình. Chị đen thì bị ghét thôi. Bên này mình chưa có dịp chửi nhau với tester nào =)) Tóm tắt thì thấy đội testers cũng thiện lành. Mình cũng chẳng bênh bà chị này, nhưng khuyên bà chị nên ghê gớm hơn, bà chị hiền hay sao m à để bị úp sọt =)) mà con gái giờ ai hiền đâu, tiếc cho chị là bọn ghét chị ghê gớm hơn chị =)) Mình k fai thằng thích bao đồng mà nói ra vì thấy bất bình vì hình ảnh người sotatek bị xấu xí, bị xấu xí bởi bà chị 1, thì bị xấu xí bởi những lời lẽ vô văn hoá mà tự xưng là người sotatek kia 10. Mọi người k sợ vào cty vì gặp bà chị này đì mà sợ bị lũ chửi kia đì thì đúng hơn =)) Nhận xét về sotatek phát cho đúng review Điểm trừ của sotatek - Lương thấp - OT lắm, cả dev và test. Hình như có cả dev ON - Trừ tiền đi muộn hơi chát, dùng vân tay nên k trốn được T_T Ghét nhất cái này k dám đi muộn mấy - Cả công ty hiền lành ít ăn chơi, k vui bằng công ty cũ mình nhưng được cái tiết kiệm tiền cho gia đình - Công ty ít siêu nhân. Chắc do vấn đề lương thấp Mất công cả ngày quan sát nên tâm sự hết. Giờ thì cắp đít đi về. P/s: Dev sotatek hiền lành tử tế như anh nên các chị em cứ đến đừng sợ =))