Công ty Việt Nam nên cũng không gì quá nổi trội ngoại trừ việc đợt này PR lắm. Về mặt bằng chung thì không đồng đều. Dev không quá xuất sắc mà ông nào cứng thì gánh team. Tester kém mà thấy họp hành meeting lắm vch. Nói chung không có gì nổi bật. Dự án thì cày cuốc vì hầu hết bản chất outsourcing như các công ty khác. Có em Trang Tester hay mặc váy ngắn đi qua đi đi lại. Thấy em này manager mà cứ không đứng đắn sao ấy. Recommemd cho những bạn dev chân chính. Suy nghĩ kỹ rồi hãy chốt offer kẻo ấy không kịp.
Bác này review chuẩn
Tôi không định comment nhưng thấy bạn có thể đang là nhân viên của công ty hoặc đã từng nên muốn trả lời cho bạn hiểu như thế này. Về mặt quản lý họp hành là công cụ điều chỉnh team. Team mà đã kém thì càng phải họp nhiều để điều chỉnh. Có lẽ bạn ít kinh nghiệm nên chưa bao giờ join các dự án ngày họp 2,3 lần, 2h sáng vẫn phải họp. Việc bạn không hiểu tầm quan trọng của việc họp có lẽ cũng là chuyện thường. Nếu bạn đang là nhân viên trong công ty thì có lẽ bạn đang yên bình ở dự án nào đó. Tôi nghĩ bạn nên thử làm tester, hoặc join họp cùng họ để hiểu vì sao phải họp. Còn nếu đã nghỉ thì xin phép không comment thêm. Một khi đã nghỉ thì chê kiểu gì cũng được.
P/s: Soi mói ăn mặc của người khác, chỉ trích sở thích cá nhân ở việt nam là 1 căn bệnh. Tôi nghĩ bạn cũng trong số đó.
có ai bàn mặc đẹp hay xấu đâu? ko muốn bị soi mà ăn mặc hớ hênh vậy trời
Bạn PM kia chắc kì cựu lắm hả nên đề cập chuyện họp là công cụ này kia. Họp lắm mà không ra chất lượng thì cũng nên xem lại là công ty trả tiền để làm gì? Thêm nữa việc bạn xưng danh PM nên khẳng định người khác ít kinh nghiệm thì đúng là giọng điệu hết thuốc chữa. Chúc bạn vui và những dự án bạn quản lý thành công. Và ít phải meeting nhiều. Đừng lôi cái cớ họp hành ra để chống đỡ. Nghe văn khó ở. Còn người ta mà nghỉ người ta vẫn phục thì mới đáng nói còn chưa chắc Sotaker còn ở lại đã vì tốt đâu bạn PM đáng kính ạ.
Bạn PM này chắc tên là Trang đấy hihi
Định ko dùng tên thật mà nhiều ng chửi xéo quá =)). Cmt này là của mình, ai cần chửi gì xin mời contact với mình nhé. Kiểu soi mói xỉa xói đâu chả có như bạn. Chào thân ái!
Định ko comment nhưng ngứa mồm lại phải comment. Mình cũng là PM nên thấy phần lớn là tương đối đồng tình với bạn Lê Quốc Hoà ở điểm meeting là rất quan trọng. Tuy nhiên việc meeting cần cân đối cho hợp lý. Việc mình ko thích ở cmt của bạn đó là kiểu tranh luận phổ biến của dân VN: đó là người khơi mào thì công kích cá nhân, người trả lời thì chỉ xoáy vào 1 vấn đề trong tổng thể topic. Có nghĩa là bạn viết review thì nêu ra rất nhiều ý, nhưng bạn Hoà chỉ xoáy vào ý meeting để phủ định cả câu.
Trang Pinky nổi tiếng thế. Vừa vào page đã thấy review. Mà có truyền thống váy ngắn từ hồi ở Fsoft rồi. Chủ thớt thẳng hay cong mà lại kì thị thế. Váy ngắn cũng relax mà. Code mãi tù người. Còn những vấn đề khác không ý kiến nhiều vì hiển nhiên ở đâu cũng gặp.
Chắc do mình ko ưa nên nhìn bà này mặc váy ngắn cứ tục tục. Còn các em gái trẻ khác mình vẫn thấy đẹp xinh như thường :v
Đợt năm ngoái bạn mình dev vào công ty này thấy được tháng thì té gấp vì công ty bắt cân team. Vào gánh tạ cho mấy ông boss. Lương trả được mấy đồng mà bắt làm nhiều vcc. Không ok so với mặt bằng chung dev hiện tại. Level bạn mình khá ok.
bác trên nói đúng mà :v nhìn Trang Pink mặc váy ngắn cứ tục tục. Chân ko bh khép :v
mình vào được 1 ngày đây này bạn
@PM: Vấn đề là chủ thread review công ty, nhưng lại định kiến và phán xét cá nhân trong đó. Cái này cũng điển hình ng VN hay như nào nhỉ? Mình nghĩ là PM thì chắc bạn cũng sẽ hiểu, công ty nào cũng sẽ có vấn đề cần phải giải quyết. Và không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Chủ thread đưa ra review đủ thứ là quyền của chủ thread thôi. Còn mình chỉ thích chỉ thích phủ định vụ họp hành thôi vì chủ thread review quá chủ quan cái này.
Ơ thế người ta review ai thì khiến bạn quản hả? Bạn liên tục nhắc đến người Việt Nam thế này thế kia vậy bạn là kiểu gì? Đây là site review về công ty vì thế không cần thiết làm vừa lòng bạn nhé, PM số 1. Còn em Trang kia thế nào đọc ở cả cái page này cũng biết đó chứ mình tôi nói hả? Bạn lên giọng PM rồi lên lớp này kia chắc hay?
Tính cách thì ko rõ chứ thấy mặc váy ngắn sao éo gì nhỉ ? fan vozer nên thấy mấy ông / bà comment về vụ mặc váy nhảm vãi lều. ko có ảnh thì nên except vụ style ăn mặc đi trừ khi mặc bikini đi làm hẵng nói
Mặc váy ngắn bt mà. Chắc ý các bác ý là trông tác phong hơi đ* 1 tí nhưng ko biết diễn tả thoai
Bác Mint nói đúng vãi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Trang Pink bị phốt gì à bác?